Bạn muốn ngôi nhà của bạn để có trong hình dạng sang trọng khi khách đến chơi trong những ngày nghỉ. Như các cuộc tụ họp bạn bè và gia đình lớn lên trong tần số, không bị căng thẳng về làm sạch. Tập trung vào việc giữ sàn nhà sạch vì họ nhận được nhiều hao mòn hơn bất cứ điều gì khác. Cho dù bạn có sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp, hãy thử các mẹo đơn giản và hiệu quả để giữ cho sàn nhà sạch và nhà của bạn sẽ lấp lánh trong suốt kỳ nghỉ lễ.
Mẹo để giữ sàn nhà sạch
Click image for larger version. 

Name:	holiday_blog_floor.jpg 
Views:	3 
Size:	76.4 KB 
ID:	900
Thảm lối vào lễ hội - Bảo vệ tốt nhất là một hành vi phạm tội tốt để giữ cho sàn nhà sạch. Bằng cách đặt thảm tại cửa ra vào, 90% các bụi bẩn và độ ẩm có thể được dừng lại ở cửa. Chọn họa tiết lễ hội đó sẽ giúp khách bắt tinh thần của mùa giải.

Lột nón giày, dọn vớ - Năng động hay đẹp, một số khách hàng có thể được đưa ra bởi một yêu cầu bỏ giày và khởi động, để làm điều đó với một cái nháy mắt của bạn. Có một rổ vớ trang trí, giày và dép đi trong nhà để làm quà tặng và yêu cầu khách phải mặc chúng khi đến thăm.
Click image for larger version. 

Name:	1528356140863947391768793400.jpg 
Views:	3 
Size:	34.2 KB 
ID:	901
Bảo vệ sàn gỗ - nội thất của bạn có thể để dấu gạch ngang xung quanh nhà của bạn như là khách đến và đi. Dính lại cảm thấy bảo vệ sàn gỗ dưới chân bàn ghế sẽ ngăn chặn các vết trầy xước trên sàn gỗ tự nhiên . Nếu bạn cần phải sắp xếp lại đồ đạc nặng, sử dụng vớ cũ như bảo vệ.

Ba công cụ chải khôn ngoan - Hoàn hảo cho tất cả các loại sàn gỗ , những công cụ quét và lau rất rẻ tiền và thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong việc giữ sàn nhà sạch.

Một bàn chải cao su xử lý lâu là không thể thiếu trong việc giữ sàn nhà sạch lông vật nuôi. Lông cao su mềm dẻo phù hợp với bề mặt và xây dựng một điện tích tĩnh mạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng thu thập lông và tóc. Một đường chuyền là tất cả mất!
Dùng giẻ lau sợi vi bụi nhặt và chất bẩn có thể làm xước sàn gỗ. Để làm sạch ẩm nhanh, sử dụng một giải pháp phun với một bên lau, sau đó lau khô bằng phía bên kia.
Đối với sự cố tràn đột ngột, giữ một miếng bọt biển lăn lau tiện dụng để hấp thụ chất lỏng, giữ cho sàn nhà sạch và miễn phí của dư lượng dính. Giẻ lau bọt biển với một bàn chải đính kèm là tuyệt vời để làm sạch dòng vữa trên sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Những bề mặt cứng dễ bị Chùi vết. Quả bóng tennis làm việc đẹp trong việc giữ gỗ cứng của bạn, sàn gỗ công nghiệp ,sàn gỗ tự nhiên hoặc bất kỳ bề mặt sàn cứng sạch vết kéo lê chân. Cẩn thận cắt một inch "X" trong bóng và trượt qua phần cuối của một cán chổi. Đơn giản chỉ cần chà bóng tennis qua dấu kéo lê chân để loại bỏ. Tái sử dụng các quả bóng tennis cho đến khi nó không còn hiệu quả. Đối với nhãn hiệu cứng đầu, phun sương bóng với một bình xịt silicone.

Giữ sàn nhà sạch đi một chặng đường dài trong việc nhà của bạn đã sẵn sàng cho khách trong ngày nghỉ. Bật nhạc kỳ nghỉ yêu thích của bạn để giúp làm cho công việc đi nhanh hơn. Dù sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên hay sàn nhựa, hãy theo các biện pháp trên để làm sạch.