Sàn gỗ Newsky được giới thiệu trên thị trường từ năm 2009 và nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ đó đến nay. Lý do nào loại sàn gỗ của Việt Nam có thể trụ được trên thị trường trước áp lực cạnh tranh của vô vàn các loại sàn gỗ công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tại đây. Hãy cùng tìm hiểu :
Click image for larger version. 

Name:	S__n_g____Newsky_48e6e4536af30.jpg 
Views:	0 
Size:	32.4 KB 
ID:	898

Sàn gỗ Newsky được sản xuất tại hai nhà máy công suất lớn tại 2 thành phố hà nội và tp hồ chí minh đủ cung cấp cho các công trình lớn trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, khi lựa chọn sàn gỗ Newsky, các nhà thầu không phải lo về tiến độ cũng như chủ động trong việc kiểm tra chất lượng.

Sàn gỗ Newsky cực kỳ phong phú về mẫu mã sản phẩm. Nếu các loại sàn gỗ Malaysia tiêu biểu như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar chỉ có thể cung cấp loại sàn gỗ vân sần thì sàn gỗ Newsky có đầy đủ từ sàn vân sần đến sàn gỗ vân bóng .

Click image for larger version. 

Name:	san-go-inovar-vs-san-go-janmi-robina-7641.jpg 
Views:	0 
Size:	81.8 KB 
ID:	899

Các loại sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar dù có tính chịu nước cao nhưng nhà phân phối không hề cam kết bảo hành về tính chịu nước như sàn gỗ Newsky chính vì vậy người tiêu dùng khi sử dụng sàn gỗ Newsky sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có cam kết về bảo hành.

Giá sàn gỗ Janmi, sàn gỗ inovar và nói chung là các loại sàn gỗ Malaysia thường đứng ở mức cao trong khi giá sàn gỗ newsky cùng loại chỉ có giá xấp xỉ một nửa. Đây là một mức rất hấp dẫn người tiêu dùng Việt.

Hãy lựa chọn sàn gỗ Newsky nếu ngoài tiêu chí chất lượng thì giá thành cũng là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, chúng tôi cung cấp sản phẩm sàn gỗ Newsky đầy đủ chủng loại và màu sắc theo tiêu chuẩn chính hãng và được bảo hành uy tín với thời gian lên đến 15 năm trong điều kiện gia đình . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tìm hiểu chương trình khuyến mại sản phẩm.