Nếu như các bạn thấy mẫu giấy dán tường đang được dán trong phòng bé quá đơn điệu thì ngoài việc chọn một mẫu giấy dán tường có hoa văn, họa tiết ấn tượng hơn các bạn có thể khiến căn phòng của bé trở thành một sân chơi mới với giấy dán tường biến hình.

Phòng ngủ của bé cũng là một sân chơi, một thế giới riêng của bé vì thế việc các bé khiến tường bị dính bẩn là điều vô cùng bình thường. Thế nhưng có đôi khi các bé khiến những bức tường trở nên thật xấu xí khi các vết bẩn không thể tẩy sạch được, vì thế ngày càng có nhiều gia đình sử dụng giấy dán tường trẻ em cho phòng của bé hơn.

Nguyên nhân khiến giấy dán tường được ưa chuộng như vậy chính là do giấy dán tường vừa là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em lại có thể dễ dàng lau chùi, tẩy sạch vết bẩn.Giấy dán tường trẻ em thông thường đẹp, dễ lau chùi

nhưng cũng có khả năng bị dính những vết bẩn cứng đầu

Thế nhưng nhiều người lại cảm thấy mẫu giấy dán tường mà họ đang sử dụng trong phòng bé quá đơn điệu, thậm chí đối với những mẫu giấy dán tường trẻ em có họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu họ cũng thấy chưa đủ ấn tượng. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu về sự đặc biệt, ấn tượng mà họ mong muốn và tạo ra thêm một sân chơi cho bé các nhà thiết kế giấy dán tường đã tung ra thị trường một mẫu giấy dán tường vô cùng độc, lạ đó chính là giấy dán tường biến hình.

Sự đặc biệt của mẫu giấy dán tường này giống như tên gọi của nó đó là nó có thể biến hình. Tuy nhiên không phải là về kích thước giấy mà nó biến hình từ các họa tiết. Điều đó có nghĩa là nhờ những tác động của con người, những họa tiết trên giấy thay đổi liên tục.Màu của giấy dán tường thay đổi theo nhiệt độ sẽ khiến các bé

có thể vẽ trên giấy theo cách mà chúng muốn

Theo các nhà thiết kế giấy dán tường, nguyên nhân khiến họa tiết trên giấy có thể thay đổi theo ý thích của chúng ta chính là trên bề mặt giấy đã được phủ một lớp mực đặc biệt, có thể thay đổi màu sắc theo nhiệt đồ trên bề mặt.

Điều này có nghĩa là các bạn có thể biến giấy dán tường thành 1 bức tranh để bé thỏa sức sáng tạo trên giấy mà không cần lo lắng về việc tốn chi phí mua bút màu, mua giấy và lo lắng các bé sẽ làm bẩn sàn và tường nhà.

Sau 2 giờ những họa tiết mà các bé đã vẽ lên giấy sẽ quay trở lại màu sắc ban đầu, vì thế các bạn không cần lo lắng về việc tẩy rửa giấy dán tường. Qua nhiều thí nghiệm các nhà thiết kế giấy dán tường đã chứng minh được rằng, mẫu giấy dán tường này rất thu hút sự chú ý của bé, nó đẹp và độc đáo.

Vì thế hiện các nhà thiết kế đang hi vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn, hi vọng mẫu giấy dán tường độc đáo này sẽ được nhiều người sử dụng.
Nguồn: http://giaydantuong360.net/detail/gi...ho-tre-em.html