Đệm bông ép

Đây là loại đệm được làm từ chất liệu bông tấm PE , tạo cho đêm bông ép có độ đàn hồi cao không bị lún xẹp.Đặc biệt vỏ đệm bông ép Vỏ đệm sử dụng chất liệu vải gấm Jacquard nên có độ bền cao và hình thức đẹp. Đệm thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được bằng nước nên đảm bảo an toàn vệ sinh và phù hợp điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Đệm có độ phẳng cao, giúp tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể, không gây mệt mỏi sau khi ngủ, giúp lấy lại trạng thái tinh thần sảng khoái sau giấc ngủ. Ngoài ra, đệm có thể gấp gọn lại sử dụng như sofa, nhẹ nhàng và dễ di chuyển.
Đệm than hoạt tính Everon là sự kết hợp độc đáo giửa bông tơ tằm tự nhiên và tính năng khử độc thoáng khí của than hoạt tính .Nhờ vậy, loại đệm này được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Than hoạt tính của sản phẩm còn có thể phát tán nhiệt và lan tỏa đều khắp cơ thể, giữ nhiệt độ và độ ẩm cho cơ thể, phòng ngừa, diệt vi khuẩn và có tác dụng khử mùi. Đệm than hoạt tính giúp phân bố đều trọng lượng cơ thể giống như có hàng tỷ lò xo hỗ trợ. Áp lực được trải đều trên toàn bộ vùng tiếp xúc giữa đệm và cơ thể, làm giảm các vị trí gây căng thẳng và các nhu cầu trở mình trong khi ngủ. Các điểm áp lực được giảm đáng kể lên đến 80% là tính năng chỉ đệm than hoạt tính mới có. Trằn trọc là nguyên nhân chính hưởng đến chất lượng của giấc ngủ, đây là loại đệm tốt nhất dành cho những người đang trong tình trạng căng thẳng thần kinh và đang cần nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.
Khi khách hàng đến các đại lý chăn ga gối đệm Everon thường được tư vấn về các loại đệm của Everon như đệm bông ép hay đệm than hoạt tính ... Nhưng đa số khách hàng khi nge đều không hiểu củng như biết về công dụng củng như sự khác nhau về 2 loại đệm này .Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sự khác nhau của đệm bông ép và than hoạt tính everon.
Tác dụng đệm than hoạt tính Everon với sức khỏe người dùng

Nguồn : Sự khác nhau giửa đệm bông ép và đệm than hoạt tính Everon - http://everonvietnam.vn/chi-tiet-tin...nh-everon.html