Vào ngày 11/06/2015 game Thần Ma KOK đã chính thức ra mắt với việc mở server đầu tiên mang tên King’s Landing. Với lượng người đông đảo đăng nhập vào game nhưng rất dễ dàng không hề bị giật. Hãy cùng khám phá những bí mật đang ẩn chứa trong Thần Ma KOK.


Với nền đồ họa đẹp mắt được xây dựng bằng bộ Engine, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn, những khung cảnh được thể hiện rất chi tiết, hiệu ứng kỹ năng trong game được thể hiện qua góc camera 360 độ tự do.
Một số bình luận của game thủ về game : “Game chơi rất mượt, game chơi ko lag, đồ họa hết chê, cốt truyện hấp dẫn, phụ bản quá hay”
Khi các bạn tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn để hóa thân vào một trong năm lớp nhân vật : Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma.
Nào, bắt đầu vào game Thần Ma KOK nhé :
Các bạn sẽ được làm quen dần với một loạt các nhiệm vụ chính tuyến từ dễ đến khó để dẫn dắt cốt truyện, tìm hiểu lối chơi cũng như những chức năng cơ bản khác của Thần Ma KOK. Những nhiệm vụ thu thập, đánh quái để thăng cấp, nhặt trang bị.
Một điểm trải nghiệm đặc biệt nữa mà Thần Ma KOK đem tới những nhiệm vụ hóa thân thành các loại thú để thử những sức mạnh mới hấp dẫn và mới lạ.
Khi qua cấp 30 thì game thủ sẽ tự mình chinh chiến, tìm những vùng đất mới. Các anh hùng trong game có thể thành lập bang hội để có một bang nhóm sẽ vui hơn.
Còn khá nhiều điều thú vị mà game sẽ mang tới cho các bạn, hãy tải game Thần Ma KOK để có những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất nha.