Năm 2015 , sàn gỗ tự nhiên rất được ưa thích tại tp Đà Nẵng. Khác với sàn gỗ công nghiệp với kiểu dáng vẫn chưa tạo nên sự tự nhiên tuyệt đối của vân gỗ thịt cũng như không có khả năng làm mới để sử dụng, sàn gỗ tự nhiên là một sản phẩm giá trị mang đến sự tự nhiên cũng như giá trị lớn cho ngôi nhà. Đối với những ngôi biệt thự có lối kiến trúc độc đáo thì việc sở hữu loại vật liệu sàn gỗ tự nhiên bền vững, trường tồn cùng với ngôi nhà là rất cần thiết . Hiện nay, sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Chiu Liu đặc trưng cho 2 phong cách sàn gỗ tự nhiên khác biệt và đối lập để sử dụng trong ngôi nhà Việt.

Sàn gỗ Giáng Hương gắn liền với phong cách truyền thống

Sàn gỗ Giáng Hương với gam màu nâu đỏ của sàn gỗ Giáng Hương Lào và đỏ tươi đối với sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi mang đến cho không gian một phong cách cổ điển đậm chất truyền thống. Với kiểu màu sắc này thường rất dễ phối hợp với các đồ nội thất gỗ có tông màu cơ bản như màu vàng, đỏ để tạo nên một không gian ấm áp và đồng bộ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng loại sàn gỗ tự nhiên này cho kiểu nội thất hiện đại tuy nhiên không thật sự thuyết phục.
Click image for larger version. 

Name:	san-go-tu-nhien-giang-huong-solid_818.jpg 
Views:	4 
Size:	22.0 KB 
ID:	861
Thay vào đó , bạn có thể sử dụng sàn gỗ Chiu Liu cho phong cách hiện đại. Loại sàn gỗ này có gam màu đen sẫm thích hợp sử dụng trong kiểu nội thất hiện đại với các gam màu đơn giản như trắng và đen. Hiện nay, nhiều chủ nhà rất thích sử dúng sàn gỗ CHiu Liu cùng gam màu tường trắng để tao phong cách đối lập rất bắt mắt phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ Chiu Liu cũng là một loại gỗ khá quen thuộc tại Việt Nam khi nguồn gỗ được khai thác trong nước với giá thành ở mức vừa phải . Tuy nhiên, loại sàn gỗ tự nhiên này hầu như phổ biến nhất tại miền Nam và gần đây mới phát triển về phía Bắc. Dù vậy, trong tương lai, triển vọng sàn gỗ Chiu Liu phát triển rộng khắp cả nước là khá sáng sủa.
Click image for larger version. 

Name:	Chiu-Liu-SolidVS.jpg 
Views:	4 
Size:	88.3 KB 
ID:	862
Sàn gỗ Nguyễn Kim tự hào là đơn vị cung câp sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Chiu Liu với nhiều quy cách cùng chất lượng vượt trội tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hãy gọi ngay sô điện thoại tư vấn 0982222989 nếu bạn đang có nhu cầu về các loại sàn gỗ tự nhiên này hay chỉ đơn thuần chỉ muốn tìm hiểu về chúng.