Guide Xin Zhao đi rừng lol. Hướng dẫn cách đánh Xin Zhao vị trí jungle rừng hiệu quả nhất trong game liên minh huyền thoại và cách lên đồ chuẩn cho Xin Zhao LMHT.

Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield. Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ”cuộc sống bí mật” của anh. Bất kể là ‘điệp viên hai mang Zaun” qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”, Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông… vì một mục đích tốt đẹp.

Xinzhao là 1 trong những vị tướng đi rừng rất hot ở mùa 3 . Tuy nhiên đến mùa 4 thì không còn như trước nữa nhưng độ hiệu quả của Xinzhao đi rừng vẫn còn . Khả năng solo 1 vs 1 không thua kém vị tướng nào ở Lv 3 cả . hướng dẫn cách chơi Xinzhao và cách lên đồ Xinzhao đi rừng

I. Giới thiệu về XinZhao
1. Ưu điểm
Mạnh về đầu game
Không có kĩ năng định hướng
Dễ Gank ở Lv 3
Giữ chân mục tiêu tốt
2. Nhược điểm
Yếu về cuối Game
Khó để mở Combat
Không có kĩ năng cơ động
3. Hệ thống kĩ năng Xinzhao
[​IMG]Thách đấu ( Nội tại ) : Xinzhao thách đấu mục tiêu bằng các đòn đánh thường và can trường làm mục tiêu bị giảm 15 % giáp trong 3 giây

[​IMG] Liên hoàn tam kích ( Q ) : 3 đòn đánh tiếp theo của XinZhao sẽ được tăng thêm sát thương và đòn đánh thứ 3 sẽ hất mục tiêu lên không trung

[​IMG] Tiếng hét xung trận ( W ) : Hồi máu sau mỗi 3 đòn đánh và kích hoạt làm cho hắn đánh nhanh hơn

[​IMG]Can trường ( E ) : Xinzhao lao đến kẻ địch làm chậm những kẻ trong vùng ảnh đưởng

[​IMG] Bán nguyệt thương ( R ) : Xinzhao gây sát thương dựa trên số máu hiện tại của chúng . Những mục tiêu không bị thách đấu sẽ bị hất đi

II. Cách chơi Xinzhao và cách Lên đồ Xinzhao
1. Bảng bổ trợ cho Xinzhao
Sử dụng bảng 21 – 9 -0

[​IMG]​
2. Ngọc bổ trợ Cho Xinzhao
Ngọc đỏ : 9 viên + 1.7 % tốc độ đánh
Ngọc xanh : 6 viên -0.83 % thời gian hồi chiêu , 3 viên + 3 kháng phép ở cấp 18
Ngọc vàng : 9 viên +1 giáp
Ngọc tím : 3 viên + 4.5 % tốc độ đánh
Cách chọn ngọc trên tập trung vào tốc độ đánh, để tận dụng đòn đánh thứ 3 hất tung lên và hồi máu từ kĩ năng liên hoàn tam kích ( Q ) .

3. Phép bổ trợ cho Xinzhao
Sử dụng tốc biến và trừng phạt .

4. Cách tăng kĩ năng Xinzhao và cách lên đồ gragas

Ưu tiên tăng tối đa vào Can trường ( E ) sau chiêu cuối , sau đó là liên hoàn tam kích và cuối cùng là tiếng hét xung trận .

5. Cách lên đồ Xinzhao
Khởi đầu với rựa thợ săn và những bình máu cùng với 1 mắt vật tổ

Sau đó có thể nâng cấp lên Linh hồn khủng long hoặc là Lồng đen Wigel

Sau đó thì lên tam hợp kiếm và các đồ phòng thủ để cứng cáp hơn

Ngoài ra có thể lên các trang bị sau cho Xinzhao

Chùy gai : Nếu đối phương có hơn 2 tướng đánh phép thì có thể thay gươm vua vô danh bằng cái này

Dây chuyền chữ thập

Giáp thiên thần

Rìu đen : Món này có thể lên thay cho Tam hợp kiếm

Ngọn đuốc rực cháy : 1 sự lựa chọn không tồi cho tướng đi rừng thay cho các trang bị linh hồn .

6. Cách chơi Xinzhao
Khi đạt đến Lv3 thì hãy đi Gank ngay để tạo lợi thế cho đồng đội . Lv 3 thì xinzhao khá mạnh và ít có vị tướng nào có thể đánh lại nếu cùng cấp độ .

Khi Farm rừng thì tránh sử dụng Can trường ( E ) . Bởi nó cũng không mang lại nhiều sát thương lắm , hãy để dành mana và nó sẽ cần sử dụng để hỗ trợ đồng đội

Nếu gặp các tướng khắc chế đi rừng thì hãy tránh đụng độ nhau trong rừng , vì bạn không có kĩ năng chạy trốn nào cả ngoài phép tốc biến , sử dụng tốc biến để gank sẽ tốt hơn nhiều là dùng tốc biến để chạy khi đánh nhau trong rừng .

Hãy chọn 1 đường để lăn ” quả cầu tuyết ” , Đì triệt để đối phương ở đường đó . Xinzhao là 1 tướng mạnh và Gank tốt ở đầu game . Nếu tướng đi rừng bên kia hỗ trợ thì bạn cũng sẽ giành phần thắng nhiều hơn .

Trong giao tranh thì hãy cố gắng lao vào và đánh vào xạ thủ đối phương bằng bộ combo . Can trường ( E ) lao vào -> kích hoạt khiên băng Raduin -> Bán nguyệt thương ( R ) hất các tướng khác ra . Bây giờ chỉ còn là 1 Vs 1 với ADC.