Trang trí mái che di động làm đẹp cho ngôi nhà và góc quán kinh doanh ngày càng được các nhà kinh doanh chú trọng. Với diện tích trước hiên nhà hoặc không gian ngoài trời, các chủ quán ăn, quán café hay nhà hàng có thể lắp đặt thêm bộ khung sườn vững chắc và lớp mai bat xep để giữ môi trường kinh doanh thoáng mát và tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc xây dựng.

Click image for larger version. 

Name:	2m.jpg 
Views:	0 
Size:	7.6 KB 
ID:	835

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trên thị trường, ngoài thiết kế và cung cấp sản phẩm mái hiên di động ở Tp.Hồ Chí Minh, cơ sở Đại Việt chúng tôi còn thiết kế và sản xuất những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng cho khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Cơ sở Đại Việt có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mai hien di dong đẹp, cơ sở chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từ chất liệu đến giá trị sử dụng. Bề mặt sản phẩm của Đại Việt có độ bền bỉ cao, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có khả năng chống nắng, che mưa hiệu quả và chống chịu tốt trong mọi điều kiện của môi trường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu sáng tạo và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, cơ sở mái hiên Đại Việt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sinh hoạt và kinh doanh như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ kiến trúc xây dựng.

Mọi chi tiết liên hệ:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: Văn phòng: 23A1 cc 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM
Chi nhánh: 257 Bình thành, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)6679 5636 - Hotline: 0905 51 55 56