Đến lượt cộng đồng LMHT Việt Nam nhập cuộc trào lưu ngưng ngược đãi với những bức ảnh chế cực kì hài hước.
Trào lưu ngưng ngược đãi, cach choi lee sin một trào lưu gây sốt trong cộng đồng mạng suốt những ngày qua đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ. Với hashtag #ngưngngượcđãi, trào lưu này được phát triển nhằm nói lên tiếng nói của những người trong cuộc về sự bạo hành tinh thần đối với người khác.

Thế nhưng với những game thủ, trào lưu ngưng ngược đãi này lại là cơ hội để họ chế ảnh. Chúng tôi đã từng đưa tin về những bức ảnh chế mang tính giải trí cực cao của cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Thôi thì đủ mọi thể loại ngưng ngược đãi, từ nghiêm túc có cho đến troll người khác cũng có. Trào lưu này là minh chứng rõ nhất cho độ sáng tạo của cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam.


Và trào lưu chế ảnh ngưng ngược đãi này đã lan sang cả cộng đồng các game thủ LMHT cach len do fiora Việt Nam. Lấy ý tưởng chân thực từ những group LMHT trên Facebook, từ những vấn nạn trong cộng đồng như trẻ trâu, tool hack, cầy thuê… Những bức ảnh chế về trào lưu này đã đem đến giây phút giải trí cũng như mang tính suy ngẫm cao trong cộng đồng.