Hiện nay các loại sàn gỗ cao cấp dường như ngày càng có sức tiêu thụ lớn hơn. Sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm đắt mà lại hóa rẻ. Trong các dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp cao cấp nổi bật lên dòng gỗ ván sàn Đức và Malaysia được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn lăn tăn chưa biết nên sử dụng loại ván sàn nào là tốt nhất. Chúng ta cần có sự hiểu biết về ưu và nhược điểm của các loại gỗ ván sàn này thì mới có thể có được sự lựa chọn phù hợp cho nhà mình.

Click image for larger version. 

Name:	san-go-cong-nghiep-ua-chuong-nhat-2015.jpg 
Views:	5 
Size:	31.0 KB 
ID:	815

Như chúng ta ai cũng đã biết gỗ ván sàn Đức đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, chỉ 1 2 thương hiệu thôi, tại thời điểm đó đến nay đã trên 10 năm mà một số người sử dụng vẫn còn tốt. Ván sàn chưa gặp vấn đề gì lớn. Đức là quốc gia dẫn đầu thế giới về lĩnh vực vật liệu lót sàn công nghiệp. Các sản phẩm sản xuất ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Độ chính xác là tuyệt đối. Kiểu vân gỗ, màu sắc vô cùng hiện đại và sang trọng. Xem chi tiết tại: http://isango.vn/so-sanh-chat-luong-...a-dnew1477.htm

Nhược điểm của ván sàn gỗ Đức là không có khả năng chịu nước cao như các loại gỗ ván sàn Malaysia. Giá thành lại rất cáo so với các loại ván lát sàn công nghiệp khác.

Đối với các loại gỗ ván sàn công nghiệp Malaysia thì sao.

Các loại gỗ ván sàn này thì luôn nổi tiếng với chất lượng cao, chịu nước tốt, chống cong vênh và mối mọt. Nguồn nguyên liệu được sản xuất từ loại cây gỗ rừng trồng Malaysia, một loại cây họ dầu có đặc tính chống ẩm tự nhiên.

Gỗ lót sàn công nghiệp Malaysia có khả năng chống trầy xước bề mặt cao với kiểu vân gỗ sần, cấp độ chống trầy thực tế rất tốt, AC3, AC4.

Cả hai loại ván sàn này đều an toàn và thân thiện với môi trường, cả hai đều là loại cao cấp, mỗi loại mang một nét ưu thế riêng. Bạn có thể dựa vào các đặc điểm trên và lựa chọn cho căn hộ của mình loại sản phẩm phù hợp.

Dùa là lựa chọn ván sàn Đức hay Malaysia thì các bạn vẫn cần chú ý đến cách sử dụng và bảo quản sao cho tốt nhất, vì của bền là do người sử dụng, nếu sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt mà sử dụng không giữ gìn thì nó vẫn sẽ chóng hỏng. mà thôi.