Cách chơi Gnar cách lên đồ Gnar solo top và cách combo Gnar trong combat.
Một vị tướng solo top khá ổn định và có thể gây đột biến cực cao, khi Gnar ra mắt vị tướng này đã trở thành tâm điểm của các cuộc giao tranh và những pha wow combo cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên để chơi tốt được Gnar thì không phải chuyện dễ dàng, sở hữu một bộ kỹ năng combo cực khỏe nhưng hầu hết các game thủ nhà mình sẽ không thể tận dụng hết được bộ kỹ năng này và rất dễ dàng combo lỗi và kém hiệu quả. Vậy làm sao chế ngự được vị tướng Gnar – Mắt xích thượng cổ này, mời các bạn cùng xem hướng dẫn chơi Gnar dưới đây.

Sơ lược về sức mạnh
Ưu điểm

Bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt ở dạng Gnar Tí Nị
Khả năng khống chế tốt ở dang Gnar khổng lồ
Chất tướng tốt, độ trâu bò đến từ chỉ số cơ bản cao
Cực khỏe trong combat ở dạng Gnar khổng lồ
Nhược điểm

Thanh nộ khó kiểm soát, cần luyện tập để có thể chế ngự thanh nộ
Không có các kỹ năng áp sát mạnh
Ngọc bổ trợ Gnar

Gnar là vị tướng vừa gây sát thương vật lý vừa là vị tướng đỡ đòn trong combat nên việc sử dụng bảng ngọc Gnar cơ bản trên sẽ khiến hắn vừa có sát thương vừa có sức chống chịu cao để chống lại các tướng có sát thương lớn như cách lên đồ ekko . Bảng ngọc Gnar gồm có:

Ngọc Tím: X3 sát thương vật lý

Ngọc Xanh: X9 Kháng phép

Ngọc Đỏ: X9 Sát thương vật lý

Ngọc Vàng: Giáp

Bảng bổ trợ Gnar

Bảng bộ trợ Gnar với điểm cộng vào 21 tăng lượng sát thương là chủ yếu và 9 điểm thủ. Các bạn có thể sử dụng bảng bổ trợ Gnar này để đánh rank hay thường đều được. Nếu có cách tăng bảng bổ trợ nào tốt hơn thì để lại bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn nâng kĩ năng

Cách tăng kỹ năng Gnar hiệu quả nhất được các cao thủ trên thế giới solo top tin dùng

Hướng lên trang bị

Cách lên đồ Gnar với thiên hướng sát thương chủ yếu giúp cấu rỉa máu và gây sát thương tốt kèm theo đó có một chút giáp và kháng phép sẽ giúp Gnar trâu hơn trong combat.

Cách xây dựng đồ cho Gnar với thiên hướng tank và quẩy tung trong combat khi hóa Gnar khổng lồ.

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi Gnar
Nói sơ qua về cách chơi Gnar

Cách chơi Gnar nhìn chung khó nhất ở việc chế ngự thanh nộ và khi bạn đã chế ngự được điều này thì bạn đã phát huy được 50% sức mạnh của Gnar. Chúng ta có thể chế ngự được thời gian để hóa thành Gnar Khổng Lồ bằng việc last hit trong giai đoạn đi đường để thanh Nộ tăng chậm, ngoài ra khi đạt ngưỡng từ 90 trở lên ta dừng lại không farm và có thể hóa thành Gnar Khổng Lồ khi combat.

Với Boomerang kỹ năng (Q) Boomerang sẽ quay về dựa theo hướng di chuyển của Gnar, hướng di chuyển ở đây được tính từ khi chiếc Boomerang giảm tốc độ bay và bắt đầu quay ngược trở lại. Hãy chú ý điều này để có thể bắt được Boomerang khi đó kỹ năng (Q) sẽ được giảm hồi chiêu và bạ có thể sử dụng liên tục sử dụng nó.

1. Cách chơi Gnar giai đoạn đầu trận:

– Cấu phá đối thủ bằng Ném Boomerang (Q) đồng thời đánh nhiều để tích điểm Nộ lên level 2 có thể hóa thành Gnar Khổng Lồ chơi ”khô máu”.

– Khi đã có được Quá Khích (W), hãy tận dụng nó kết hợp với kỹ năng Boomerang để gây sát thương theo phần trăm máu ở phát đánh thứ 3

– Combo đầy đủ ở giai đoạn đi đường của Gnar gồm: Ném Boomerang (Q) kết hợp đánh thường để rỉa máu đến khi thanh Nộ đạt 100, sử dụng Nhún Nhảy (E) để tiếp cận ở dạng kích hoạt Gnar Khổng lồ, sau đó là Đập Phá (W) rồi Ném Đá (Q) kết hợp đánh thường.

-Hãy sử dụng Nhún Nhảy (E) lên các quân lính để tiếp cận địch hay rút lui khi cần thiết.

2. Cách chơi Gnar giai đoạn giữa trận:

– Thực hiện combo Boomerang (Q) đánh thường Nhún Nhảy (E) khi thanh nộ đạt 100% tiếp cận mục tiêu sau đó sử dụng Utimate GNAR! (R) để ném chúng vào tường hoặc về phía đồng đội + Đập Phá (W) và Ném Đá (Q) để khống chế và tiêu diệt mục tiêu.

– Khi chuẩn bị biến hình các bạn sử dụng Nhún Nhảy (E) sẽ giúp Gnar vẫn có thể bật 2 lần và kèm theo đó vẫn gây sát thương khi tiếp đất của Nghiền Nát (E), nếu biến hình xong rồi mới sử dụng kỹ năng E thì sẽ bay được khoảng rất ngắn, đây chính là combo khó của Gnar nhưng nếu biết sử dụng kết hợp tốc biến rồi Utimate GNAR! (R) thì sẽ trở thành nỗi ác mộng với team bạn

3. Cách chơi Gnar giai đoạn cuối trận:

– Hãy chế ngự thanh nộ cực tốt và hãy nhớ bạn là người mở giao tranh khi đã có đủ nộ. Nếu có thể combo tốt thì việc team bạn có một chiến thắng trước địch và có thể còn lại một pha Wombo Combo nữa ấy chứ.

Các bạn có thể xem thêm những pha Wombo Combo với sự góp mặt không hề ít của Gnar để thấy được sức mạnh của vị tướng này.