Thiết bị vệ sinh caesar với mẫu mã đương đại sẽ mang đến cho bạn những giây lát ngồi nghỉ và tạo nên những không gian chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất. Caesargroup hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian phòng tắm đẹp long lanh giàu có lịch sự với phong cách vô ngần mới mẻ và ấn tượng.

Phòng tắm được thiết kế theo phong cách độc đáo mới lạ khi bồn tắm caesar được đặt giữa không gian rộng và thoáng khí giúp bạn có xác xuất có được một nơi tuyệt trần để ngâm mình trong đó. Một trải nghiệm cũng khá thú nhận hơn nữa đó là bạn có xác xuất đặt bồn tắm trong phòng ngủ của mình.

Click image for larger version. 

Name:	2.jpg 
Views:	11 
Size:	20.5 KB 
ID:	797

Không gian được Xếp đặt kết hợp bởi những chiếc đèn chùm và những bức tranh đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm sẽ mang đến cho bạn một không gian đầy lãng mạn. Với caesargroup bạn sẽ sở hữu một phòng tắm với đầy đủ tiện nghi như một spa tại nhà.chúng ta cũng có xác xuất lắp những chiếc đèn trần kín nước trên chiếc vòi hoa sen làm cho những tia sáng của đèn xuyên thấu dòng nước với những khúc xạ vui mắt.

Click image for larger version. 

Name:	thiet-bi-ve-sinh-2015.jpg 
Views:	11 
Size:	36.7 KB 
ID:	798

Điều tuyệt trần hơn là những ngọn nến hương thơm nhẹ nhõm sẽ biến phòng tắm của bạn thành một spa tại gia.Một không gian hấp dẫn cùng với bàn cầu caesar Bản năng đương đại sẽ cho bạn cảm thấy quên đi mỏi mệt trong cuộc sống hằng ngày và muốn hòa mình vào thế giới long lanh không thực này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Tel: 0936 55 22 66 - 0438 58 66 55

Email: Info@hailinhgroup.com.vn

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội