Cơ sở mái hiên di động Đại Việt chuyên thiết kế và lắp đặt các loại mái hiên, mái vòm, mái xếp lượn sóng, bạt thả và mái lấy ánh sáng,…ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc khu vực phía Nam. Do nhu cầu của người dùng ngày càng cao, cơ sở chúng tôi không chỉ sản xuất những mẫu mai hien di dong dành cho các ngôi nhà, mà còn mang những sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp,…tạo không gian thoáng mát và bảo vệ tài sản của người sử dụng, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh tế của các đơn vị kinh doanh.

Click image for larger version. 

Name:	3m.jpg 
Views:	10 
Size:	44.3 KB 
ID:	787

Những sản phẩm che nắng, che mưa của cơ sở Đại Việt dễ dàng cuốn vào thả ra khi có nhu cầu. Chất liệu vải bền đẹp, có thể chịu tác động của những cơn gió lớn và chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt ở nước ta. Bên cạnh đó, mai bat xep có khả năng cách nhiệt làm dịu không khí trong nhà và giảm âm chống ồn khi mùa mưa lớn.

Cơ sở Đại Việt chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã và chất liệu sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay bạt, thay dây và sửa chữa mái che di động cũ cho khách hàng, đảm bảo không gian sinh hoạt và kinh doanh thoáng mát.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sửa chữa các loại mái hiên, vui lòng liên hệ cơ sở mái hiên Đại Việt chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: Văn phòng: 23A1 cc 830 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM
Chi nhánh: 257 Bình thành, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)6679 5636 - Hotline: 0905 51 55 56