Tìm hiểu những gì bạn cần biết về cách để có được sàn gỗ tự nhiên sáng bóng.

Click image for larger version. 

Name:	cleaning-268126_640.jpg 
Views:	4 
Size:	71.2 KB 
ID:	779


Trước khi bạn bắt đầu lau, tốt nhất là chọn một phương pháp tiếp cận. Các chất làm sạch, bạn sẽ sử dụng được xác định cho hiệu quả bề mặt sàn gỗ. Dầu xáp có xu hướng hấp thụ vào bề mặt sàn gỗ. Chúng đòi hỏi nhiều hơn là chỉ lau. Sáp lỏng thêm vào một loại dầu hiện có sẽ đảm bảo bảo vệ chống bụi bẩn và trầy xước.

Sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện bề mặt như sơn PU có khả năng bị trày xước, nước và vết bẩn. Họ chỉ cần hút bụi thường xuyên và lau.

Shellac, sơn mài, sơn hoặc bề mặt sơn mài không phải là chống xước tốt hay sự cố tràn và độ ẩm. Vì vậy, bạn nên cẩn thận không để ngâm chúng khi lau.

Tầng không được điều trị, đó là tầng mà không có kết thúc, nên bị đối xử như tầng dầu được điều trị.

Làm thế nào để nói với những loại kết thúc, bạn có nếu bạn không chắc chắn? Thực hiện một thử nghiệm đơn giản để tìm ra. Chà tay của bạn trên bề mặt và có một cái nhìn vào nó. Có smudge trên sàn nhà? Nếu vậy, có nghĩa là nó đã được bịt kín bằng sơn mài, sơn, cánh kiến ​​đỏ hoặc kết thúc dầu. Nếu không, sau đó sàn nhà của bạn đã được niêm phong với một bề mặt.

Làm sạch: Cần phải như thế nào

Làm thế nào để làm sạch sàn gỗ nhà dầu được xử lý, sơn mài, shellacked, thâm nhập vào hoặc sàn nhà không được điều trị. Off đầu tiên, bạn cần phải loại bỏ sáp cũ. Sử dụng một bàn chải để làm các trick. Sự lựa chọn của bạn của một sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi các khuyến nghị của nhà sản xuất. Khi nói đến việc sáp, chọn paste hoặc sáp lỏng, như đã đề cập ở trên. Nhưng không đi cho đồ nội thất hoặc sáp gốc nước. Lý tưởng nhất, bạn sẽ tái sáp bề mặt mỗi 12 đến 18 tháng. Cho đến thời điểm đó, tất cả các bạn cần phải làm gì để giữ bóng sàn nhà của bạn là để quét và chân không thường xuyên. Tầng sáp không nên nản! Chỗ sáp bất kỳ khu vực nhỏ mà có được xỉn trong khi chờ đợi.

Làm thế nào để có được bề mặt sàn niêm phong, óng ánh. Trừ khi bạn muốn có một cái nhìn xấu xí, không sử dụng chất tẩy rửa mài mòn, các sản phẩm có tính kiềm hoặc ammonia. Thay vì sử dụng nước và xà phòng nhẹ hoặc dầu gội đầu. Điền vào một xô nước và thêm một cốc quý của xà phòng. Ngâm lau vào xô, vắt nước thừa. Sau đó lau như bình thường. Một cách khác để làm điều này là để kiểm tra với chuồng sàn. Mỗi sản phẩm đề nghị một giải pháp làm sạch chắc chắn rằng sẽ là tốt nhất để sử dụng. Tìm sản phẩm đó và sử dụng nó một cách thường xuyên.

Mặc dù nhiều người đi cho nó, nó không được khuyến cáo sử dụng dấm và nước để làm sạch sàn gỗ công nghiệp của bạn. Nó sẽ làm cho bề mặt xấu đi. Không sử dụng nước hoặc dung dịch tẩy rửa. Nó luôn luôn là tốt hơn để dính vào một giải pháp xà phòng thay vì phải dựa trên các sản phẩm đáng ngờ khác.

Hãy nhớ rằng, bạn nên lau hơi ẩm ướt, không ngâm.

Khi bạn trang trải toàn bộ bề mặt với lau, thay nước và lau một lần nữa để rửa sạch các giải pháp làm sạch. Nếu bạn để lại bất kỳ giải pháp làm sạch phía sau, bề mặt sẽ nhìn mờ một khi nó khô.

Nếu có dấu hiệu làm trầy da, hãy thử sử dụng baking soda. Rắc một chút bột màu trắng trên một miếng bọt biển ẩm ướt sạch và chà xát vùng bị ảnh hưởng cho đến khi bạn loại bỏ tất cả các dấu kéo lê chân. Rửa sạch.

Lưu ý rằng việc sử dụng hàng ngày và giao thông nặng, sàn gỗ công nghiệp của bạn cuối cùng sẽ trở nên cũ kỹ. Nếu đây là trường hợp, bạn có cát tốt hơn và Sơn sửa.

Lời khuyên bổ sung:

Cởi giày của bạn trước khi bạn đi bộ trên sàn nhà. Tải các mảnh vỡ, bụi bẩn và dính cát để những đôi giày khi bạn đang ở bên ngoài. Tương ứng, chúng lây lan sang sàn gỗ của bạn một khi bạn nhập các cơ sở. Để giữ bụi bẩn đến mức tối thiểu, luôn luôn đi với đôi chân trần quanh nhà bạn. Ngoài ra, đặt thảm gần cửa để bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại các mảnh vụn và bụi bẩn.
Hút bụi của bạn trên lịch hàng ngày. Chân không một lần mỗi tuần. Tập trung vào các lĩnh vực mà nhận được lưu lượng truy cập lớn.
Trước khi giặt, máy hút bụi bề mặt kỹ lưỡng để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn và bụi.
Để tóm tắt lại, cách tốt nhất để có được sàn gỗ tự nhiên của bạn sáng bóng là để 1) biết loại của bạn kết thúc; 2) sử dụng quyền phương thức và giải pháp làm sạch; 3) sạch nhà một cách thường xuyên. Nó không phải là khó khăn khi bạn biết những gì bạn đang làm.