Như bạn đọc đã biết, dòng game trên nền tảng Game Angry Birds Seasons v5.2.0 đã được mua về Việt Nam và đang trong khâu chuẩn bị ra mắt độc giả trong thời khắc sớm nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH Newlywed Game của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu việt hóa cốt đã hoàn thành, đã chuẩn bị công bố game thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những Chức năng mới lôi cuốn được sự quan tâm của game thủ và gamer trẻ yêu thích game điện thoại. Angry Birds Seasons v5.2.0 là một Game Android Thể Thao cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của độc giả.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 6/6/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Seasons v5.2.0 đã có hơn 8.000 xạ thủ.


Ảnh minh họa game Angry Birds Seasons v5.2.0 ra mắt ngày 6/6/2015
Qua trao đổi với đại diện NPH Sunny Mobile, Cuộc Chiến Zombie sau giai đoạn kiểm tra lỗi kéo dài đến ngày 6/6/2015, Angry Birds Seasons v5.2.0 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta không giới hạn tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Angry Birds Seasons v5.2.0 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Angry Birds Seasons v5.2.0 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. design nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với mọi người. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Angry Birds Seasons v5.2.0 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Một điểm ưu tiên nữa của Angry Birds Seasons v5.2.0 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, người chơi sẽ cần phải trực tiếp điều khiển nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tấn công đối thủ.

Tất nhiên, tính năng Auto tự tìm đường vẫn được bổ sung để game thủ có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp ra lệnh nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Thể Thao đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

[MEDIA=youtube]bDtw6OJX_wM[/MEDIA]

Angry Birds Seasons là game Angry Birds hot trên mobile game Android. phiên bản lợi thế của game Angry Birds mang tên Tải Game Angry Birds Seasons, dành cho mùa giáng sinh năm nay vừa xuất hiện trên kho software online Android Market. Hãng Rovio Mobile đã làm việc hết sức cố gắng để sớm cho công bố người dùng di động bản game mới này, trong khi Angry Birds Hack đã đạt hơn 7 triệu lượt tải về. Game Angry Birds Seasons v5.2.0 đã được hack full items cho Game Android hoàn toàn miễn phí

Các Chức năng Game Angry Birds Seasons Cho Android:

+ 36 cấp phép thuật mới, game di động hay miễn phí
+ Angry Birds Seasons giờ đã có thêm chức năng power up.
+ Cố gắng kiếm nhiều “sao” và Mighty Eagle để mở khóa thêm 8 level nữa trong Winter Wonderham và Haunted Hogs!

Chức năng Hack Game Angry Birds Seasons:

– Unlimited Items


Tải game Angry Birds Seasons v5.2.0 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Update Ngày: 6/6/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Size: 44 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Bổ sung các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải Angry Birds Seasons v5.2.0 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]