Bối cảnh của game là câu chuyện của 1 người-được-chọn được một vị phù thủy phái đi tìm một bí ẩn về Sinh Tử Thần Vương – Deathcrown. Qua chuyến phiêu lưu này người chơi đi qua nhiều vùng đất, nhiều bối cảnh, từ rừng xanh sâu thẳm tới sa mạc chết chóc; từ vùng đồng bằng phì nhiêu tới miền núi lửa nóng cháy… Câu chuyện về mối quan hệ phức tạp giữa Deathcrown, Vua Gram, Công chúa Mercedes và Ác thần bị phong ấn Ragnarok dần hiện ra sau mỗi màn game. tai game contra

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, lãng mạn, Dragon Blaze còn đem đến cảm giác như sống lại một thời “ngây thơ, trẻ trung” cho những người chơi gần 30 tuổi. Bạn còn nhớ cảm giác đi săn từng con Rồng Vàng để kiếm vũ khí cho nhân vật MU của mình, cảm giác vỡ òa khi đánh mini boss ở Võ Lâm mà rơi ra cả rổ vũ khí, đồ đạc? Dragon Blaze sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi rơi một vũ khí. Không như các game chiến thuật nhập vai Trung Quốc, vũ khí rơi ở Dragon Blaze rất ít, và ít có vũ khí tốt. Bạn có tin rằng tác giả phải chơi tầm 50 màn mới có thể kiếm được một bộ đồ tím cho Đồng đội? Một điều đặc biệt nữa là vũ khi đã cho các Đồng đội dùng thì coi như dính cứng trên người đồng đội, và bạn không thể gỡ ra. Điều đó khiến bạn phải suy nghĩ rất khó khăn khi quyết định gắn vũ khí vào Đồng đội của mình.

tai facebook Bởi vì những điều tuyệt vời trên, nên đồ họa đẹp đẽ của Dragon Blaze được liệt kê gần cuối cùng trong danh sách những thế mạnh của tựa game nổi tiếng này. Trong chuyến phiêu lưu vào thế giới của Dragon Blaze, người chơi sẽ thấy mình giống như đang đi dạo trong rừng xanh tươi mát hay sa mạc nóng bỏng. Khi ngắm nhìn những hình ảnh cây lá như thật của game, gần như bạn có thể nhìn thấy sương đọng long lanh trên lá, hay lá cỏ phơ phất khi có đợt gió nhẹ. Thật là tuyệt vời, thật không thể tin được đồ họa của game lại có thể thực đến như thế. Và bạn đừng quên chiêm ngưỡng những skill nổ tung trời, cuồn cuộn năng lượng, đẹp như game client 3D.

] Một điểm thú vị nho nhỏ khác của Dragon Blaze là những câu nói của các nhân vật ở các màn loading chuyển cảnh. Có thể đó là 1 câu rất hùng hồn như “Nếu thần có tồn tại, ta cũng sẽ tiêu diệt ông ta” hay đôi khi lại rất “ranh ngôn” như “Ta vừa đẹp trai lại tài giỏi”.