Game contra 4 gợi nhớ lại những kí ức về máy chơi game bốn nút kinh điển từng là niềm mơ ước của biết bao nhiêu đứa trẻ. Bây giờ bạn có thể chơi game kinh điển này ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình. Tai game contra 5 hỗ trợ điện thoại Android (bản HD) và điện thoại phổ thông java như Nokia, Samsung, Lg, s40, s60…

Hình ảnh trong trò chơi đình đám một thời Contra 4 đơn giản đạm chất cổ điển, Âm thanh trong game nhẹ nhàng nhưng rất kích thích người chơi. Contra4 là một game mini để xả stress rất hiệu quả, dung lượng của game rất nhẹ phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay.
game-contra4-mien-phi
hình ảnh trong game contra4 miễn phí
tai game dot kich Cách chơi game contra 4 thì quá đơn giản rồi bạn hay điều khiển chiến binh tiêu diệt quân địch và xe tăng. Trong khi chơi bạn hãy cố gắng ăn thật nhiều đạn đôi để tăng lược bắn cho súng. Bạn hãy điều khiển nhân vật bằng 4 nút cơ bản mà mọi người có thể làm quen ngay lập tức. Vơi đồ họa HD rất sắc nét Game Contra 4 là bước đột phá so với các phiên bản trước chính vì vậy số lượng Tải game contra tăng không ngừng.

Khi tiêt diệt hết quân địch bạn sẽ được vào màn trong và đối đầu với tướng địch hãy vận dụng hết khả năng của mình để dành chiến thắng nhé. game Contra 4 đã được hack full tiền, hack bất tử, khóa mạng và miễn phí nên bạn tha hồ thể hiện trình độ của mình nhé.