CÔNG TY ĐỒ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Sản phẩm của chúng tôi tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh Đồ thờ gỗ - Tượng phật gỗ làm chủ đạo, mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chuẩn mực nhất, đảm bảo nét độc đáo tinh tế trong không gian thờ cúng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng đảm bảo 100% gỗ đồng nhất xử lý khô triệt để chống mối mọt bảo hành 6 năm bảo trì trọn đời cùng rất nhiều mẫu mã độc đáo phong phú đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất.

Chính điều đó đã đem lại cho chúng tôi những thành quả nhất định, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong các công trình kiến trúc “Tâm linh” trên toàn quốc như: Thành cổ Sơn Tây, Chùa Tam Thanh Lạng Sơn , Đền Cửa Ông -chùa Cái Bầu(Quảng Ninh), chùa Quán Sứ, , đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh), Chùa Keo (Thái Bình), Khu di tích Cố Đô Huế, Chùa Linh Ứng (Đà Nẵng) , Chùa Giác Lâm (TP.HCM), Chùa Bảo Tích (Đồng Nai)... và có mặt tại các hộ gia đình, Từ đường dòng tộc trên toàn quốc.

“Chất lượng, uy tín, giá thành là sứ mệnh của chúng tôi”
Chất gỗ đảm bảo 100% đồng nhất đã qua xử lý chống mối mọt.
Cam kết bảo hành 6 năm, bảo trì trọn đời.

Bên cạnh việc chuyên doanh sản xuất cung cấp đồ thờ gỗ, chúng tôi cũng sản xuất cung cấp Tượng phật gỗ với đa dạng mẫu mã chủng loại đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Sản phẩm Tượng phật gỗ nổi bật của chúng tôi:

Tượng phật a di đà
Tượng Hộ pháp thiện ác
Tượng phật bà quan âm
Tượng phật la hán
Tượng phật tam thế
Tượng bồ tát văn thù – phổ hiền
Tượng phật a nan – ca diếp…Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG
Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0932 755 666 Mr Thắng
Website: domynghesondong.com

Email: dothogosondong@gmail.com

Một số Mẫu Tượng phật gỗ đẹp mà chúng tôi sản xuất:
Đính kèm 756Đính kèm 757Đính kèm 758Đính kèm 759Đính kèm 760