Dù là nam hay là nữ nếu mà có thân hình chiều cao kém thì các bạn không phải lo bởi vì giaynhapkhau sẽ hướng dẫn cho bạn có chiều cao hơn lúc bình thường . Bạn hãy lên mạng và tìm những cửa hàng có bán giay nam tăng chiều cao , chắc chắn bạn sẽ sở hữu được tầm cao thêm nhiều mà không ai biết . Vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy cùng chúng tôi xem cấu tạo của nó như thế nào nhé .

Với vẻ bề ngoài nhìn rất là tầm thường như bao đôi giay khác nó sẽ giúp bạn có thêm 5-9cm khi di chuyển rất thoải mái chứ không như giay cao của nữ đeo chỉ nhức chân . Cấu tạo của nó đơn giản gồm lớp da bên ngoài , đế có sẵn bên ngoài , đế tăng chiều cao bên trong .

1. Lớp da bên ngoài

Phần lớp da bên ngoài thì cũng không có gì để nói đơn sơ mộc mạc như bao đôi giay nam khác lớp này là lớp thời trang giúp cho đôi giay thêm đẹp hơn .2. Đế tăng chiều cao bên trong

Phần này là phần chính của những chiếc giay tăng chiều cao đây là phần thiết kế thêm đặc biệt . Lớp đế bên trong này bạn có thể cao thêm bao nhiêu là tùy thuộc vào lựa chọn của bạn . Đảm bao khi đeo sẽ không bị lộ , di chuyển nhẹ nhàng như những đôi khác .3. Phần đế ngoài cao

Đây là phần chịu áp lực nặng nhất đôi giay khi chúng hay phải nâng đỡ cả 1 con người và áp sát với mặt đường nên được thiết kế thật chắc chắn đảm bảo không để bị trơn bị trượt . Đặc biệt nhà thiết kế cũng rất thông minh chiếc đế giay bên ngoài cũng giúp cho bạn cao thêm 2-3cm nhé .Vì thế hãy qua phố Hà Nội tại các cửa hàng nhỏ lẻ hay shop men chắc hẳn đều bán những đôi giay tăng chiều cao .

Giới thiệu sản phẩm trị nám : Trinamda.vn hân hạnh là nơi làm đẹp hàng đầu Việt Nam với sản phẩm trị nam da mat hàng đầu đó chính là kem tri nam da Sắc Xuân khiến cho không khỏi nhiều người hài lòng và lựa chọn .