Các bạn cảm thấy phòng ăn nhà mình quá nhàm chán, đơn điệu và các bạn muốn thay đổi. Vậy thì các bạn có thể thay đổi không gian phòng ăn, biến sự đơn điệu nhàm chán thành sự ấn tượng bằng một trong những ý tưởng giay dan tuong dưới đây.
Nếu các bạn muốn trang trí căn phòng ăn của mình thật ấn tượng và mới lạ không chỉ với giấy dán tường thì các bạn có thể áp dụng những ý tưởng dưới đây và chắc chắn không gian phòng ăn của bạn sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai đã tường bước vào.
1. Sử dụng những chiếc đèn treo từ mũ
Các bạn có thể sử dụng những chiếc đèn treo làm từ mũ để thay cho những chiếc đèn chùm sang trọng, cầu kỳ. Nhữngchiếc đèn này không chỉ cho thấy sự sáng tạo của các bạn mà còn có thể làm không gian phòng ăn của bạn thêm ấn tượng.
Các bạn có thể chọn bất kì màu sắc nào cho những chiếc đèn từ mũ này chỉ cần nó phù hợp với màu của giấy dán tường và những đồ nội thất khác là được.Đèn treo từ mũ ấn tượng
2. Phá cách trong việc sử dụng giay dan tuong.
Thay vì cách dán giấy dán tường thông thường tại sao các bạn lại không chọn một cách dán giấy dán tường mới để căn phòng của mình độc đáo hơn. Các bạn có thể chọn những mẫu giấy dán tường cao cấp sau đó dán chéo những họa tiết trên giấy dán tường để tạo điểm nhấn cho bức tường ở phòng ăn.Dán chéo giấy dán tường để tạo ấn tượng
Giấy dán tường nhật bản có nhiều họa tiết sẽ làm căn phòng bạn thêm sinh động
3. Ấn tượng với thảm trải sàn
Một tấm thảm trải sàn cũng có thể làm không gian căn phòng của bạn thêm ấn tượng nếu các bạn biết cách lựa chọn họa tiết thảm sao cho độc đáo, ấn tượng mà vẫn phù hợp với phong cách của giấy dán tường và cả căn phòng.
Các bạn có thể lựa chọn những họa tiết ấn tượng như một bông hoa to, hình sư tử…hoặc họa tiết sóng biển, tùy theo sở thích của bạn.

Thảm trải sàn phù hợp với không gian
Bằng những ý tưởng mới lạ này các bạn có thể thay đổi không gian nhàm chán của căn phòng sao cho ấn tượng hơn. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý một điều đó là dù cho các bạn sử dụng cách gì thì cũng cần có sự hòa hợp và thống nhất trong phong cách. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn thật kĩ đồ nội thất khi muốn gây ấn tượng cho căn phòng của mình.