Hiện nay, thiết kế nội thất cho chung cư có diện tích nhỏ tầm 30m2 khá phổ biến, với một khoản chi phí vừa phải làm sao để cặp vợ chồng trẻ sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại với trang thiết bị nội thất đầy đủ. Dưới đây công ty thiết kế nội thất chung cư Mozza giới thiệu đến bạn mẫu không gian nội thất cho căn hộ có diện tích dưới 30m2:

Không gian phòng khách

Một bộ ghế sofa phòng khách đẹp kết hợp với chiếc thảm tạo nên phòng khách hết sức ấn tượng. Đôi khi có thể tận dụng một chiếc tủ nhỏ để vừa làm bàn tiếp khách vừa đựng đồ đạc. Bổ sung thêm vài chiếc gối tựa cho sofa thêm đẹp mắt. Ngoài ra, phía trên sofa, bạn hãy treo tranh ảnh để khu vực này thêm sinh động. Bên cạnh sofa, bạn có thể đặt thêm chiếc ghế và chiếc bàn nhỏ để tạo thành khu vực đọc sách báo ngay cạnh cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.


Không gian phòng bếp và phòng ăn

Sự kết hợp 2 trong của của phòng bếp và phòng ăn thật sự rất hoàn hảo. Đó là việc đưa khu vực bếp nấu và bồn rửa được lắp đặt chìm trong tường còn phía bên trên sẽ đặt bộ tủ bếp. Phần bàn ăn cũng đc thu gọn không chiếm quá nhiều diện tích. Ghế ăn khi không dùng, bạn hãy xếp chúng gọn sát vào tường để giải phóng không gian.

Không gian phòng ngủ

Không gian đã được tiết kiệm tối đa, chỉ kể một bộ giường ngủ cho 2 vợ chồng. Sử dụng tấm rèm để phân cách không gian riêng tư. Và bạn cũng có thể trang trí thêm một số khung ảnh cho phòng ngủ thêm ấn tượng hay một bộ sofa nỉ cao cấp nhỏ xinh.

Không gian phòng tắm

Trước cửa phòng tắm kiêm phòng vệ sinh, bạn có thể đặt mấy tủ đựng đồ. Đó có thể là đồ dùng cho nhà tắm hoặc đồ dùng nói chung trong nhà.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Mozza Việt Nam
Số 38 Tương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 09.6565.3333 - 04.6674.9999