Với những gợi ý độc đáo dưới đây, bạn có thể dễ dáng biến phòng làm việc tại gia của mình thêm hiện đại, tiện dụng và mang cá tính riêng.
Nội thất màu rực rỡ

Màu sắc son nuoc rực rỡ được sử dụng trong phòng làm việc rất kích thích sự sáng tạo. Hãy thay đổi chiếc ghế màu đen ủ rũ bằng bộ ghế nhựa sặc sỡ như trong hình. Chiếc giá sách mắt cáo nhiều ngăn không chỉ là nơi lưu trữ và trưng bày những quyển sách có bìa màu đẹp mắt mà còn là vách ngăn tuyệt đối sáng tạo.
Tường mang màu sắc trung tính như đen và trắng cực hoàn hảo để làm nền cho các đồ nội thất rực rỡ như chiếc bàn màu hồng neon dưới đây. Thêm một vài bức tranh ảnh hay ghi chú nho nhỏ đính lên tường nữa là bạn đã thành công trong việc đánh thức phòng làm việc của mình, biến chúng trở thành một góc nhỏ riêng biệt và đầy ấn tượng.

Với phòng làm việc đơn sắc son nuoc gam màu trung tính như màu xám dưới đây, bạn có thể tạo dấu ấn bằng một kệ sách sơn màu vàng hoặc màu xanh chuối sống động. Việc chọn lựa màu sắc nổi bật cho màu đơn sắc sẽ mang lại kết quả ngoài sự mong đợi.
Bạn có thể tận dụng một chiếc thảm lót sàn màu chói để mang lại vẻ sống động cho phòng làm việc vốn có màu sắc trung tính. Chiếc thảm nằm ở giữa sàn nhà là nơi đặt bàn làm việc bằng chất liệu crôm, mặt kính kết hợp với ghế dài màu cam mang lại nét sống động và tươi mới khác lạ so với tông màu trung hòa ban đầu.

Nếu bạn muốn lẩn trốn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, hãy dành thời gian nâng cấp căn phòng làm việc tại gia của bạn lên một cấp độ tiện nghi và tinh tế hơn. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng sự bình yên ngay cả khi bạn đang phải tập trung vào hàng tá công việc dang dở.