UNIK2SHOP chuyên Bán Giay Nu Dep Giày Thể Thao Tăng Chiều Cao Nữ Tại TPHCM

Một số sản phẩm HOT tại shop


Tin thời trang liên quan


tin thời trang liên quan
Đó là năm mới và đó có nghĩa là không có nhiều lễ kỷ niệm để đi đến, nhưng không có nghi ngờ bạn có rất nhiều trang phục vẫn treo trong tủ quần áo của bạn mà bạn có thể muốn có ít nhất mặc một lần hoặc hai lần nữa. Bởi vì khi người khác có thể không? Váy Đảng là như mũ và Royal Ascot - một dịp hiếm hoi mà bạn phải nắm lấy. Và không ai thích một bên để đi đến kết thúc. Nhưng nó không phải.
Cách để có những trang phục bên vào tháng Giêng và ngoài là bằng cách ăn mặc chúng xuống và làm cho chúng ít sáng bóng sáng bóng và nhiều hơn nữa mỗi ngày. Jumpers, giảng viên và các điểm nhấn thường, sau đó, là người bạn tốt nhất của bạn. Một chiếc áo sơ mi mặc mở cho một không khí thân mật với một chiếc váy cocktail-thông minh, cũng như một cặp Vans hoặc Converse (trước đây mà bạn vẫn nên có bạn thậm chí có thể đi xa như vậy để thêm một cái quần jean bên dưới, miễn là hình bóng vẫn còn chặt chẽ và tập trung (nghĩ Celine), nếu không có một mối nguy hiểm nhìn như tủ quần áo của bạn đã phát nổ trên đến bạn.
Một cái áo quá khổ luôn luôn làm việc để ẩn vô số tội lỗi ban ngày - một đường viền cổ áo thấp không còn là một vấn đề và chỉ cần đi kèm với chiếc váy của một kẻ giết người ăn mặc kín đáo. Hãy thử một cái chụp theo phong cách cổ, như tại Victoria Beckham , để mang lại cơ cấu và quan tâm đến trang phục hay chúng tôi thích đan chunky rằng hunkers xuống trên cuồn cuộn váy mỏng manh Vera Wang bên dưới. Một cái gì đó với một túi hơi mạnh mẽ cho thấy một sức mạnh và làm cho nó thích hợp hơn cho ban ngày hay cách khác mang đến một thể thao cạnh cho đến tối. Và mặc dù chúng tôi muốn mặc những miếng một lần nữa, chúng tôi muốn mặc chúng một lần nữa nhưng khác nhau.