Trong những hè nắng nóng kéo dài và kèm theo những cơn mưa bất ngờ rất bất tiện cho hoạt động kinh doanh và sinh hoạt của gia đình. Với ý tưởng sáng tạo và xuất phát từ thực tiễn, những mẫu mái che di động được sử dụng rộng rãi trên thị trường và bảo vệ tài sản trong ngôi nhà tạo không gian thoáng mát kể cả trời nắng lẫn trời mưa.
Chúng ta đã khá quen với những mái hiên dọc theo đường phố, sử dụng che nắng, che mưa, bảo vệ không gian mát để bán cafe, món ăn vặt, trái cây,… Ưu điểm lớn nhất của mái hiên là độ bền bỉ cao có thể ngăn nắng, che mưa, cách nhiệt tốt. Vào những ngày trời nắng, mái hiên di động bao trùm lên không gian quán ăn, nhà hàng, hiên nhà, tận dụng diện tích kinh doanh, nơi để xe cho khách hàng. Những ngày mưa tầm tã, mái hiên che chắn nước mưa, giữ không gian khô thoáng và sạch đẹp cho ngôi nhà. Trong những lúc thời tiết ôn hòa, râm mát, người sử dụng dễ dàng cuốn gọn sản phẩm và đón ánh sáng, không khí tự nhiên vào nhà.

Click image for larger version. 

Name:	00.jpg 
Views:	3 
Size:	91.2 KB 
ID:	725

Có thể nói, mái hiên di động như một người bạn sát cánh cùng gia chủ ở mọi thời điểm, cùng nhau bảo vệ tài sản trong ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu của người dùng mái hiên ngày càng lớn nên xu hướng của các nhà kinh doanh sẽ đẩy mạnh sản xuất sản phẩm. Và có một số cơ sở kinh doanh vì hám lợi trước mắt mà quên giá trị lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy để sở hữu sản phẩm chất lượng, bền bỉ thì giới khách hàng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Là một nhà kinh doanh các loại mái hiên, mái che, mái xếp lâu năm ở Tp.Hồ Chí Minh, cơ sở Việt Nhật chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng những mẫu mái hiên đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua mai hien di động và cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG VIỆT NHẬT

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 - Tp.HCM
Chi nhánh 1: 257 Đường Bình Thành , P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.
Chi Nhánh 2: 17 / 2 / 9 Tam Bình, Q Thủ Đức.
Điện thoại: 08.66.79.56.36 - Hotline: 0972911981
Email: daiphuongviet@gmail. com