New Balance là một trong số ít những thương hiệu giày đem lại cảm giác thoải mái và phong cách nhất hiện có trên thị trường. Công ty New Balance đã sản xuất tất cả các loại giày phục vụ cho người chạy bộ, các sự kiện như chạy đường trường, chạy địa hình, marathon và các môn thể thao có liên quan.

Một trong những điểm nổi bật được nhiều người lưu ý nhất là đa số những đôi giày new balance được sản xuất tại Hoa kỳ. Công ty có 5 nhà máy tại Mỹ, nhưng cũng có cơ sở tại Anh quốc và thời gian gần đây còn mở rộng sang Trung Quốc và một số nước châu á khác, trong đó có Việt Nam.

Đây cũng là một trong số ít công ty nổi tiếng với việc thiết kế những đôi giày với một loạt các độ rộng khác nhau. Nhờ vậy, những đôi giày new balance có thể đáp ứng được tất cả các cỡ chân từ hẹp đến rộng. New Balance tin rằng chiều dài không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá độ vừa vặn của đôi giày. Trong thực tế, chiều rộng của giày cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc ngăn ngừa các chấn thương.

Bên cạnh đó, giày New Balance còn rất nổi tiếng nhờ việc luôn sử dụng các nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến. Các công nghệ này được sử dụng để làm tăng tính đệm, ổn định, độ bền và tạo cảm giác thoải mái nhất cho chân của người chạy, cũng như giảm thiểu các vấn đề về chấn thương. Những đôi giày new balance được thiết kế để giảm thiểu tối đa các vấn đề về trật khớp, trật sơ mi, chèn dây thần kinh,… khi phải chạy trong thời gian dài.New Balance luôn cải tiến công nghệ mỗi năm

New balance áp dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến trong mỗi đôi giày của mình. Bao gồm các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế như N-energy, hệ thống hỗ trợ Stabilicore, ABZORB Strobel Board, đệm ACTEVA, hợp chất cao su Ndurance, miếng lót LockdownPhantom. Thêm vào đó, hầu hết những đôi giày new balance được làm bằng lưới, da lộn và nguyên liệu tổng hợp hoặc sự pha trộn của các nguyên liệu này.

Giày new balance đi kèm với khả năng hấp thu sốc và độ bền tuyệt vời. Công nghệ N-energy giúp tạo ra những miếng đệm có khả năng giảm thiểu các tác động khi chạy lên bàn chân, đầu gối và mắt cá chân. Do đó, giúp cho quá trình chạy mượt mà và thoải mái hơn. Để tăng độ bền những đôi giày new balance còn được trang bị thêm hợp chất cao su Ndurance ở đế giày để chống hao mòn.

Còn nhiều công nghệ và nguyên liệu cao cấp khác được sử dụng để tạo ra những đôi giày new balance cao cấp dành cho người chạy bộ. Ngay bây giờ và cả sau này, New Balance luôn cải thiện mô hình giày của họ để đảm bảo rằng mỗi đôi giày phải cung cấp tối ưu cả bốn yếu tố: tính đệm, ổn định, thoải mái và độ bền. Ngoài ra, giày new balance còn được đầu tư rất nhiều vào những thiết kế về màu sắc, làm cho chúng trở nên vô cùng bắt mắt. Tất cả những lý do trên giải thích vì sao rất nhiều người đã từng sử dụng và yêu mến những đôi giày new balance đến vậy.

Một dòng giày New Balance rất nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay là NB 574. Giày new balance mang phong cách uni*** nên cả nam và nữ đều có thể mang được. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lựa cho mình một đôi giày new balance, hãy ghé thử trang web của tôi để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Video về công nghệ ACTEVA của New Balance


Click here to play video
Nguồn: onebeeper.com