Sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng
1, Công việc cơ bản với nhà anh là tháo dỡ mái cũ, làm bằng cao độ sàn lầu, gác xà gồ, lợp cemboard đúc giả, xây tường và lợp mái lại, hoàn thiện bên trong. Chi phí anh cần dự trù là 300 triệu.
2, Tổng chi phí xay nhà đúc giả 276trieuu.(vật tư trung bình khá)
nhận thi công,thiết kế,sửa chữa nhà phố,biệt thự,nhà cấp 4,nhà trọ ,nhà xưởng...A-Z....giá cả phù hợp với túi tiền,thương lượng khi biết cụ thể yêu cầu của khách hàng
3, Chào a Minh cho e hỏi là nhà a diện tích cụ thể, a nắm rõ về lúc thi công xây lúc trước không? a muốn sửa nhà a như thế nào? a tháo dở phần sàn củ đổ sàn mới, hay a đổ sàn thật hoặc a lên thêm lầu. Nhà a ở tp.hcm hay tỉnh, theo như e nghĩ thì ngày trước nhà a làm gác giả và dùng vật liệu gỗ phải không anh? Hay nhà a có bị triều cường hay gặp mưa ngập nhà không?
4, Em bên Công Ty Nhà Việt với đội ngũ kts,ks dày dạn kinh nghiệm và là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố và biệt thư ,đã từng và đang thi công rất nhiều công trình . anh có thể liên hệ tới công ty để được tham quan một số công trình đã và đang thi công .
Hãy cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp sau khi được xây dựng lại trở thành một không gian sông tuyệt vời và ấm cúng. Với ngân sách eo hẹp, nên đã ưu tiên hơn cho nội thất tủ trong nhà bếp và phòng ngủ. Không gian phòng khách được trang trí bằng những đường thẳng nâu, cam và vàng kết hợp với một khoảng trần màu cam làm cho căn nhà cấp 4 đẹp vốn buồn bã trở nên thú vị và sống động hơn.

Quy trình việc tư vấn thiết kế cải tạo nhà, căn hộ chung cư và cải tạo nội thất như sau:
+ Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. ( lưu ý : khách hàng yêu cầu khảo sát, báo giá ngoài giờ hành chính nhưng phải liên hệ trong giờ làm việc).
+ Bước 2: Công ty cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu,thời gian và địa điểm đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc ( xem bảng phân lọai cấp độ sửa nhà ) có•thể•thực hiện sửa nhà ngay trong ngày (nếu công việc nhỏ cần gấp ở•cấp độ 1) hoặc công việc lớn hơn từ•cấp độ 2 và giá trị trên 3 triệu đồng phải lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.

+ Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...
+ Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và CBKT để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
+ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
+ Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Nguồn:Cách sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng