Từ ngày 28/5 đến hết ngày 07/6, iKids – đồ chơi cho bé tưng bừng khai trương cửa hàng tại khu 3B, phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long (Bò Sính đi vào, gần mầm non Kitty). Để chào mừng sự kiện đặc biệt này iKids triển khai chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn: “Giảm giá cực sốc cơn lốc quà tặng” _ Quà tặng liền tay cho tất cả quý khách khi đến tham quan cửa hàng.

Click image for larger version. 

Name:	Khai truong(1).jpg 
Views:	6 
Size:	79.8 KB 
ID:	711
Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, iKids luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, khắt khe hơn trong quá trình lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu tận tình cho từng sản phẩm, loại đồ chơi trẻ em phù hợp với từng lứa tuổi, kích thích khả năng tìm tòi, phát triển cho trẻ cả về trí tuệ và tầm vóc.

Quốc tế thiếu nhi đang cận kề, đến với iKids- đồ chơi cho bé nhân dịp khai trương cửa hàng là cơ hội lớn cho các ông bố, bà mẹ có thể “rinh” về những sản phẩm chất lượng với giá không thể tốt hơn cho các thiên thần nhí nhà mình.

Hãy cùng hòa nhịp vào không khí náo nhiệt tươi vui đầy màu sắc trẻ thơ cùng iKids nhé!​
Chi tiết xem tại: IKids - Đồ chơi cho bé.
Địa chỉ: Phường Cao Thắng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại : 0333.883.696 - Hotline: 0981.699.588 (Ms. Tâm) / 0982.987.363 (Ms. Vân Anh)
Website: http://dochoimaugiao.vn
Email: dochoi.ikids@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLm...eWX3u1BztUzvxQ
Facebook: https://www.facebook.com/Dochoimaugiao.vn