Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1Game Android Đá Bóng 3D duy nhất trên mobile Android, IOS đã sẵn sàng để ra mắt độc giả Việt Nam trong ngày 27/05/2015 tới chỉ có tại GameDienThoai.InFo. Có thể mọi người chưa biết, trò chơi này cho phép mọi người REVIEW một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 còn cho phép gamer làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với có rất nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Darkness Reborn v1.2.1 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 27/05/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Darkness Reborn v1.2.1 đã có hơn 2.000 anh em.


Ảnh minh họa game Darkness Reborn v1.2.1 công bố ngày 27/05/2015
Trên thực tế, Darkness Reborn v1.2.1 cho phép người chơi chọn lựa việc nhập vai vào trò chơi trực tiếp trên nền Ninja 1.0.7 Fake 9.9.9 v8.6, đồng thời cũng có thể tải bản mini client của game về máy Android, IOS để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Game Android Nhập Vai đang được công bố bây giờ tại Việt Nam. Các thiết kế về cảnh vật, bối cảnh được sử dụng tương đối chi tiết.

Về giao diện, trong game Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp độc giả có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, tuyệt phẩm Darkness Reborn v1.2.1 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 3GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của xạ thủ phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên zombie, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho độc giả có thể cảm thấy mất tập trung. một vài phụ bản, lược đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]dUGFhXxMdrU[/MEDIA]

Các tính năng Game Darkness Reborn Cho Android:

– Tải Game Điện Thoại không mất tiền.
– Hãy thống lĩnh Top Rank bằng cách đánh bại những anh em khác trong trận chiến 3 v 3 đầy thách thức.
– Cùng các chiến hữu lập nên liên minh gồm 6 thành viên tham chiến trong chế độ Boss Thế giới.
– Dấn thân vào những hầm ngục khuất tất cùng với những người đồng đội của mình.
– Hệ thống hàng ngàn thiết bị vật phẩm vô cùng phong phú.
– thách thức cá nhân với hàng trăm nhiệm vụ cam go. Game Điện Thoại hay
– Tăng cường sức mạnh và tốc độ của chính bản thân với Chức năng THỊNH NỘ tuyệt đỉnh.

Chức năng hack Game Darkness Reborn:

Không gì sướng hơn khi hack một game chặt chém đó chính là việc được chặt và chém một cách đã tay mà không lo chết hoặc có chăng thì cũng chỉ tụt ít máu. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ bản hack Darkness Reborn cho Android với các Tính năng sau đây:

+ NO Countdown SkiLL
+ NO Mana COST
+ Damage 101010 in Campaign
+ GOD MODE in Campaign,Raid Boss,… Except PVP


Tải Game Darkness Reborn v1.2.1 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 27/05/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 49 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Darkness Reborn v1.2.1 Miễn Phí Cho Android IOS ]