Cơ sở Việt Nhật là một trong những nhà cung cấp các loại mái hiên di động lớn trên thị trường, ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm mái hiên giá rẻ, cơ sở Việt Nhật chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa mái che di động ở Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Click image for larger version. 

Name:	00.jpg 
Views:	2 
Size:	91.2 KB 
ID:	702

Mái hiên Việt Nhật được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với từng không gian kiến trúc nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế đối với kiến trúc truyền thống. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc lẫn chất lượng, các sản phẩm mai che của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa mái hiên, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở mái hiên Việt Nhật có văn phòng ở Tp.Hồ Chí Minh, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa mái che di động ở Bình Dương, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Nếu có nhu cầu mua mái hiên di động chất lượng và sử dụng dịch vụ sửa chữa mái hiên ở Bình Dương, Quý khách vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN DI ĐỘNG VIỆT NHẬT

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10 - Tp.HCM
Chi nhánh 1: 257 Đường Bình Thành , P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.
Chi Nhánh 2: 17 / 2 / 9 Tam Bình, Q Thủ Đức.
Điện thoại: 08.66.79.56.36 - Hotline: 0972911981
Email: daiphuongviet@gmail. com