Với xu hướng ngày càng phát triển, con người luôn tìm kiếm cho mình những cải tiến mới, ưu việt và độc đáo hơn. Chính sự nỗ lực không ngừng đó, đã tạo ra hàng loạt những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó không thể không kể đến những dòng sản phẩm với kết cấu mỏng, màn hình phẳng: iphone, ipad, tivi, máy vi tính, những sản phẩm thông dụng khác, v.v... được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Nắm bắt được nhu cầu trên, công ty chúng tôi đã, đang phát triển và giới thiệu đến. quý khách hàng và đối tác hình thức Quảng cáo mới bằng hộp đèn siêu mỏng sang trọng – siêu tiết kiệm, thắp sáng bằng hệ thống đèn LED tạo nên sự sang trọng cho mỗi sản phẩm quảng cáo & thu hút được rất đông người xem bởi hiệu ứng đèn LED siêu sáng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi với tất cả các hình thức quảng cáo từ trong nhà đễn Quảng cáo ngoài trời. Nếu như trước đây để quảng cáo thương hiệu của mình, các doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ thường dùng bảng hộp đèn heplit, hộp đèn led, ... thì nay đã có hộp đèn siêu mỏng nắp hít giống như màn hình phẳng thay thế.Với độ dày chỉ 1cm (hộp đèn siêu mỏng 1 mặt), 2,5cm (hộp đèn siêu mỏng 2 mặt), giúp tiết kiệm diện tích, không gian, sử dụng nguồn 12V tiết kiệm điện rất hiệu quả. Mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ, đặc biệt với thiết kế nắp hít giúp khách hàng thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần đến nhân viên kỹ thuật, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Hiện nay hộp đèn siêu mỏng nắp hít được sử dụng phổ biến: hệ thống các cửa hàng thức ăn nhanh ( KFC, Lotteria, Burger King, Mc. Doanald's...), các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, café, các trung tâm thương mại và nhiều lĩnh vực khác.
"Hãy là người tiêu dùng thông minh luôn bắt kịp thời đại"
Liên hệ với chúng tôi để được mức giá tốt nhất:
Công Ty TNHH Trang Trí Quảng Cáo Phúc Linh111/11 Trần Hữu Trang, P.10, Q. Phú NhuậnTel: 08. 3997. 7749 – 08.3991. 6761 - 0908.910.445Email: phuclinh66@gmail.comWebsite: http://phuclinhad.com hoặc http://www.banghuynhquang.net

Chủ đề cùng chuyên mục :