Tải KPAH, Game Khí Phách Anh Hùng
Game khí phách anh hùng (KPAH)(nam quốc sơn hà) là game online nhập vao cho điện thoại di động đầu tiên tại việt nam phát triển bởi teamobi
Cùng tải game về máy miễn phí và trải nghiệm những tính năng đặc biệt, game hỗ trợ cho các điện thoại java, Android…

Bạn có thể tải khí phách anh hùng phiên bản cập nhật mới nhất tại đây nhé, cập nhật bản mới tránh bị HACK nhé.

Tải KPAH miễn phí

1.Bối cảnh trò chơi:

Game Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi.

Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi.

Trò chơi đề cao hoạt động cộng đồng, ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm.

Khí Phách Anh Hùng của teamobi đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

2.Kịch bản trò chơi:

Trò chơi lấy bối cảnh thời xa xưa của Việt Nam mang nhiều nét đặc trưng như nhà mái lá, mái ngói âm dương, cổng làng, con trâu, giàn muớp … rất bình dị và mộc mạc, người chơi sẽ hoá thân thành một chàng thanh niên với bầu nhiệt huyết mong được đóng góp sức lực bảo vệ đất nước trước sự rình rập xâm lăng của giặc ngoại bang. Để thực hiện được điều đó người chơi cần phải dùi mài kinh sử, trui rèn võ nghệ, kết bạn với nhiều người chơi khác.

Trên mỗi máy chủ người chơi được phép tạo ra ba nhân vật riêng biệt, với tính chất đa nhân vật đa phong cách người chơi có thể chọn lựa tuỳ biến nhân vật theo sở thích tính cách và mệnh (mạng) của mình. Có thể chọn nhân vật nữ hoặc nam và sẽ có một ảnh đại diện.