Một trong những vấn đề thường gặp của người sử dụng hay gặp phải của dây đồng hồ đó là lỏng dây, mất chốt, hay đứt dây,…v…v… một phần là do chúng ta sử dụng không đúng cách, phần còn lại là do chất lượng hay yếu tố thời gian làm hư dây nhanh chóng. Để việc sử dụng dây một cách lâu dài và bền đẹp chúng ta nên quan tâm và bảo vệ chiếc đồng hồ của mình hơn đồng thời nên sử dụng các loại đồng hồ hay thay day dong ho ở nơi có dịch vụ, phụ kiện uy tín để đảm bảo cho việc xài lâu, dài, bền đẹp.
Đồng hồ Mỹ Tân một trong những cửa hàng uy tín tại Sài thành là nơi chuyên kinh doanh, sữa chữa, và thay các loại dây đồng hồ chất lượng có bảo hành cho các loại đồng hồ từ đồng hồ thường đến những đồng hồ thương hiệu lớn cùng các linh kiện khó kiếm trên thị trường. Từ dây inox:

Dây đồng hồ đá saphire:

Dây da đồng hồ:

Đặc biệt có dây da cá sấu:

Đồng thời thay dây, cắt dây, cung cấp các phụ kiện trên dây đồng hồ như khóa dây dong ho….
Đến với Mỹ Tân không chỉ cung cấp phụ kiện dong ho mà khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp 0985.998887(A.Ánh) để được tư vấn hoặc ghé showroom tại 34Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Mỹ Tân rất hân hạnh được đón tiếp ban!