Việc làm đẹp cho ngôi nhà đơn giản chỉ với giấy dán tường một màu đơn giản.


Vốn là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn lựa hiện nay, giấy dán tường đang dần chứng tỏ vị thế, sức trẻ của mình so với người tiền nhiệm trước. Đơn giản chỉ với sự đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế, giá thành là có thể tạo nên sự khác biệt rồi.


Và đặc biệt hơn khi bạn sử dụng những tông màu đơn sắc, không gian sử dụng của bạn sẽ trở lên tinh tế và nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Giấy dán tường một màu không bao giờ là lỗi mốt, giấy được biến tấu với muôn ngàn màu sắc từ những tông màu truyền thống để ứng dụng cao hơn cho không gian sử dụng.

Cụ thể bạn sẽ thật ấn tượng và nhẹ nhàng hơn với những tông màu pastel. Với sự giảm nhẹ màu sắc một cách tối ưu nhất, mang lại sự nhẹ nhàng như những cô thiếu nữ, có thể làm bừng sáng lên không gian sử dụng của bạn nhờ hiệu ứng phản sáng đấy.


Hay cầu kỳ hơn là những tông màu được làm đậm hơn bao giờ hết để tạo điểm nhấn, sự huyền bí hay có thể là sức mạnh, ý chí cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn nên sử dụng kèm theo những tông màu khác để giảm sự nặng nề cho không gian sử dụng.

Ý tuởng sử dụng màu kểu color block cũng là ý tưởng không tồi cho không gian đâu nhé bạn. Sẽ thật nổi bật, tràn đầy sức sống như chính con người bạn vậy. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mẫu giay dan tuong gia gach đẹp của công ty Thành Đạt.


Không cầu kỳ về hình tiết, về sự phối màu giữa các chi tiết, giấy dán tường đơn sắc thiên về những gì đơn giản như chính cái tên gọi của chúng nhằm tạo một hiệu ứng mạnh mẽ cho từng không gian sử dụng.



Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình đấy.