Màu sắc son nuoc là phần quan trọng trong nội thất và cuộc sống hiện đại. Những hành động lẫn cảm xúc của chúng ta đều ít nhiều bị sắc màu chi phối.
Hãy cùng khám phá những xu hướng màu độc đáo nhất trong năm 2014 của AkzoNobel – nhà sản xuất sơn danh tiếng với hai thương hiệu được đánh giá cao là Dulux và Maxilite.

Trong năm 2014 này, các chuyên gia hàng đầu về màu sắc son nuoc đã đánh giá cao việc pha trộn một cách tinh tế giữa màu xanh nước biển và xanh lá cây để tạo ra màu xanh mòng két. Với yếu tố cân bằng, tinh tế, bình yên nhưng lại rất linh hoạt, không có gì khó hiểu khi màu xanh mòng két được các chuyên gia chọn làm màu sắc chủ đạo của năm 2014.

Bạn có thể tham khảo những ứng dụng màu sắc trong xu hướng thiết kế không gian sống sau:
Silent Revolution (Tìm về bình yên): Màu trắng bạc và các gam màu trung tính được kết hợp một cách tinh tế và nhã nhặn nhờ một số thay đổi nhỏ trong màu sắc và sắc thái, tạo ra hiệu ứng yên tĩnh và tĩnh mịch. Hiệu ứng này cho phép phô bày các gam trầm của các chất liệu tự nhiên.

Urban Folk (Văn hóa dân gian thành thị): Bảng màu ấm nóng và mang cảm giác sôi động của những người ưa thích sự năng động, thân thiện và mạnh mẽ. Bảng màu được lấy cảm hứng từ cách trang trí của nhiều nền văn hóa khác nhau, các màu sắc son nuoc được ướm lên sự rạng rỡ của búp bê Nga, sự rực rỡ của xứ Xcăng-đi-navi hay sự xa hoa của Ấn Độ, Nam Mỹ và Trung Quốc.