Như game thủ đã biết, dòng game trên nền tảng Game Angry Birds Fight v1.1.1 đã được mua về Việt Nam và đang gấp rút chuẩn bị ra mắt bạn đọc trong thời gian nhanh nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH SohaGame của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu dịch thuật văn bản đã hoàn thành, đã chuẩn bị công bố độc giả. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của game thủ và độc giả trẻ yêu thích game di động. Angry Birds Fight v1.1.1 là một Game Android Nhập Vai cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của game thủ.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 19/05/2015, đã trải qua 7 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Fight v1.1.1 đã có hơn 9.000 anh em.


Tải game Angry Birds Fight v1.1.1 miễn phí cho điện thoại
Khởi đầu game Angry Birds Fight v1.1.1 hoàn toàn đơn giản với những hướng dẫn chi tiết Hack Mobi Army dành cho người chơi mới. Angry Birds Fight v1.1.1 không tạo ra những điều hại não làm khó xạ thủ mà khiến xạ thủ nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của game.

Về giao diện, trong game Angry Birds Fight v1.1.1 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp người chơi có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm Angry Birds Fight v1.1.1 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 1GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của gamer phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên zombie, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho xạ thủ có thể cảm thấy mất tụ tập. một số phụ bản, sơ đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]KwoB4-i3_88[/MEDIA]

Bạn đã sẵn sàng thêm Game Angry Birds vào bộ sưu tập những game về Angry Birds ngay thôi nào.

Những tính năng hấp dẫn Trong Game Angry Birds Fight:

★ Lối chơi mới lạ lôi cuốn mọi người, game mobile android hay
★ Hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều màn chơi ham muốn thách thức bạn
★ Hệ thống vũ khí, áo giáp phong phú cho bạn lựa chọn
★ Hệ thống kỹ năng , điểm tiến công có thể cải tiến lên để chú chim trở nên mạnh mẽ hơn

Chức năng Hack:

– Unlimited Coins


Một số ảnh minh họa Angry Birds Fight v1.1.1 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 19/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 56 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Đi tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Hack Game Angry Birds Fight v1.1.1 Cho Android IOS ]