Được biết đến là Game Android Chiến Thuật có đồ họa chân thật, sống động từ âm thanh đến cảnh sắc, My Talking Angela v1.4.2 hút bạn đọc ở không chỉ ở gameplay phong phú mà cả việc chăm sóc cộng đồng ngay từ những ngày đầu cập bến thế giới game Việt.

Ngày 12/05/2015, tựa game My Talking Angela v1.4.2 bước vào giai đoạn Alpha Test 2 tại trang chủ GameDienThoai.InFo với hệ thống các Chức năng đặc sắc như biên ải, vương thành, bang hội, quốc vận,… đặc biệt, My Talking Angela v1.4.2 được xạ thủ hứng thú với thể loại Game Android Đá Bóng độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 12/05/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, My Talking Angela v1.4.2 đã có hơn 11.000 bạn.


Một số ảnh minh họa My Talking Angela v1.4.2 về điện thoại Android, IOS
Qua trao đổi với đại diện NPH GameLoft, plants vs zombies full sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài đến ngày 12/05/2015, My Talking Angela v1.4.2 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta Unlimited tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, My Talking Angela v1.4.2 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, My Talking Angela v1.4.2 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với game thủ. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong My Talking Angela v1.4.2 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Về giao diện, trong game My Talking Angela v1.4.2 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp game thủ có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm My Talking Angela v1.4.2 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 4GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của gamer phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên zombie, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho game thủ có thể cảm thấy mất tụ tập. một số phụ bản, sơ đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]QEsQR4U8NXg[/MEDIA]

Các tính năng Game My Talking Angela Cho Android:

– Nuôi dưỡng ANGELA của bản thân: Áp dụng Angela như một con mèo con dễ thương và giúp cô phát triển thành một con mèo thành phố văn bản. Từ đánh răng để mua sắm quần áo – cô ấy là toàn bộ mọi người!
– RÕ RÀNG SÁNG TẠO của chính mình: Bạn đang tuyệt diệu để làm cho Angela không gì sánh bằng quá! nâng cấp và chính mình nhà và tủ quần áo của mình trong nhiều cách khác nhau. Làm cho nó trông chính xác theo cách bạn muốn!
– PLAY DRESS UP: Hãy để cảm giác tuyệt vời của phong cách tỏa sáng thông qua và ăn mặc Angela trong thời trang mới nhất và các phụ kiện dễ mến nhất. Game điện thoại android hay
– Chơi trò chơi: Khám phá và chơi tuyệt vời game mini mới!
– THU dán: Tìm và thu thập hàng trăm dán ảo, mỗi trang hoàng với thương hiệu hình ảnh mới của Angela, và đặt chúng trong album siêu ưu tiên của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể giao dịch dán với mọi người khác để hoàn thành album của bản thân.
– GET quần áo EXCLUSIVE: Hãy Angela lấp lánh trong y phục tuyệt diệu bằng cách mang về dán lợi thế và mở khóa quần áo độc quyền mới.
– CHƠI VỚI ANGELA: Angela có cảm xúc cuộc sống như vậy là tốt đẹp! gia nhập với cô ấy trên màn hình và xem cách cô ấy đáp ứng. Bạn có thể nói chuyện và hát cho cô ấy và cô ấy sẽ lặp lại toàn bộ mọi thứ!

tính năng Hack Game My Talking Angela:

– Unlimited Coins
– Unlimited Gems


Tải game My Talking Angela v1.4.2 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Update Ngày: 12/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 72 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Wap Tải Game My Talking Angela v1.4.2 Hack Full Miễn Phí ]