Như xạ thủ đã biết, dòng game trên nền tảng Game Call of Duty Heroes v1.6.0 đã được mua về Việt Nam và đã chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian gần nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH Newlywed Game của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu dịch thuật phong cách đã hoàn thành, đã chuẩn bị công bố xạ thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được bổ sung những Chức năng mới thu hút được sự quan tâm của game thủ và độc giả trẻ yêu thích game mobile. Call of Duty Heroes v1.6.0 là một Game Android Bắn Súng cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của game thủ.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 09/05/2015, đã trải qua 6 ngày Alpha Test 2, Call of Duty Heroes v1.6.0 đã có hơn 10.000 anh em.


Tải game Call of Duty Heroes v1.6.0 miễn phí cho điện thoại
Trên thực tế, Call of Duty Heroes v1.6.0 cho phép game thủ tùy chỉnh việc chơi trò chơi trực tiếp trên nền Pirate Kings Hack, đồng thời cũng có thể tải bản mini client của game về máy Android, IOS để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Game Android Bắn Súng đang được phát hành hiện nay tại Việt Nam. Các thiết kế về cảnh vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết.
Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để độc giả không bị nhàm chán khi tham gia REVIEW cốt truyện. Hơn thế nữa với những tính năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, Call of Duty Heroes v1.6.0 luôn tự làm mới riêng mình. đặc biệt khi trò chơi giao hội vào các Chức năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường.

[MEDIA=youtube]SLN2KajZNSY[/MEDIA]

Các tính năng Game Call of Duty Heroes Cho Android:

• Kiểm soát và lên level Hero mang tính biểu tượng của Call of Duty, bao gồm cả Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Black Ops II, và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng có hệ thống tiến triển của riêng mình và Killstreaks độc đáo. game mobile Miễn Phí.
• Đào tạo và chuyên quân đội của chính bản thân bằng cách dùng các đơn vị trực tiếp từ Call of Duty, như cỗ, Dragonfires, và móng vuốt.
• Giải phóng Killstreaks như các cuộc xâm lược không người lái, UAV, gói chăm sóc, và chopper gunner tàn phá đối thủ.
• khởi tạo và bổ sung cơ sở của chính mình thành một pháo đài với súng canh gác, người giám hộ, SAM tháp pháo, pháo, mìn, và hơn 30 công trình nâng cấp khác.
* Bảo vệ cơ sở của chính bản thân chống lại những kẻ tấn công và đi vào cuộc xâm lược trong ba chế độ độc đáo: PvP, Chiến dịch, và Survival
• Lập nhóm với bạn bè của chính bản thân để hình thành liên minh, tặng cho quân đội, và thống trị quân địch của chính mình.

Chức năng hack Game Call of Duty Heroes:

Mod #1:
– 20% more damage
* LOW BAN RISK

Mod #2:
– Reduced turrets damage by 25%
* LOW BAN RISK

Mod #3:
– Units have very high damage
– Turrets can’t damage units (0 damage)
* HIGH BAN RISK

Mod #4:
– Units have high damage
* HIGH BAN RISK

chú tâm: Mở kết nối internet để nhập vai vào trò chơi này.


Điểm nổi bật của sản phẩm game Call of Duty Heroes v1.6.0 phien ban hack
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 09/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 46 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Bấm vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải Game Call of Duty Heroes v1.6.0 Phiên Bản Mới Nhất ]