Như người chơi đã biết, dòng game trên nền tảng Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn cuối công bố xạ thủ trong thời khắc xắp tới tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH Irrational của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu tiếng việt phong cách đã hoàn thành, đã sẵn sàng công bố game thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những Chức năng mới lôi cuốn được sự quan tâm của bạn đọc và độc giả trẻ yêu thích game điện thoại. GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 là một Game Android Nhập Vai cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của game thủ.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 08/05/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 đã có hơn 10.000 người chơi.


Ảnh minh họa game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 ra mắt ngày 08/05/2015
Nhìn chung, siêu phẩm GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 này hướng tới phục vụ độc giả yêu thích phong cách Game Android Hành Động, đòi hỏi kỹ năng Game APK cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, Chức năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho bạn buộc phải tụ họp vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được tạo dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Chiến Thuật.

GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 là tựa Game Android Đá Bóng với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo dễ chịu. Tuy nhiên điểm say mê nhất của GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu dùng thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất lợi thế.

[MEDIA=youtube]3LseDhpvrdg[/MEDIA]

Các tính năng Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D Cho Android:

– game dùng ra lệnh hoạt động tối ưu hóa cho chuyến bay 3D, mà làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để có được hấp thụ trong game.
– một số chiến đấu / máy bay trực thăng đa năng mạnh mẽ nhất thế giới xuất hiện trong game. Mỗi máy bay trực thăng có đặc điểm độc đáo và thú vị riêng của mình và có thể được gắn kết với các loại vật phẩm khác nhau và các skill của sự tùy chỉnh của bản thân. game di động hay
– Bạn có thể gắn kết một loạt các trang bị và trang trang sức ưu tiên của sự tùy chỉnh của chính bản thân, chẳng hạn như radar và tăng cường, tùy thuộc vào đặc điểm của máy bay trực thăng của chính mình.
– Chế độ tập bao gồm các nhiệm vụ câu chuyện được tạo ra dựa trên những câu chuyện thực tế của cuộc chiến tranh khác nhau và nỗi kinh hoàng diễn ra.
– Sau khi bạn đóng một tập phim, bạn có thể khó chính mình và di chuyển lên một cấp độ để chơi các trò chơi ở mức độ cao hơn của khó khăn, thích chơi một nhiệm vụ lựa chọn.

tính năng hack Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D:

– Free In App Purchase (Mua Miễn Phí)
Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 Hack Full


Điểm nổi bật của sản phẩm game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 phien ban hack
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 08/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 38 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Bổ sung các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Bấm vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 Phiên Bản Mới Nhất ]