Đã có nhiều người thắc mắc về sự khác biệt giữ Kính cường lựcc với các loại kính khác, làm sao để nhận biết được đâu là kính cường lực đâu là kính thường? kính cường lực có những công dụng gì mà người tiêu dung lại tin tưởng sử dụng đến thế? Có rất nhiều câu hỏi đặt ra những thắc mặc cần được giải đáp. Chúng tôi xin được chia sẻ với quý bạn về những thông tin bổ ích sau:

Kính cường lực được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có các chuyên gia hàngđầu theo dõi về quy trình sản xuất, kính nổi bật với chất lượng cao, có khả năng chịu lực cao, khả năng chịu sốc nhiệt và độ an toàn cao, kính cường lực có độ dày hơn những loại kính khác, chịu được áp lực lớn từ bên ngoài và điều đặc biệt là khi kính bị vỡ những mảnh kính vỡ vụ ra thành những hạt nhỏ không có những cạnh sắc nhọn khi va chúng người không có khả năng sắt thương,
Làm thế nào để nhận biết được đấy là kính cường lực?
Ngoài cách sử dụng các công cụ để đo, thì ta có thể nhận biết kinh cuong luc qua mắt thường và kinh nghiệm như sau: kính thường có độ dày từ 5-19mm và bạn có thể nhìn thấy tem được in nổi trên mặt kính (tem này là của nhà sản xuất kính in lên không thể xóa đi được), bạn có thể dùng tay gõ lên kính nếu là kính thật thì nó sẽ vang hơn các loại kính thường, nhìn nghiêng trên bề mặt kính các loại kính cương lực hầu như không phẳng bạn có thể nhìn thấy điều đó khi nhìn nghiêng mặt kính hoặc bạn có thể dùng màn hình cảm ứng để nhận biết vì khi dùng phương pháp này bạn có thể nhận thấy một số màu sắc khác so với các loại kính thường.
Kính cường lực luôn là sản phẩm đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn trong sử dụng. qua những chia sẻ chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tự tin phân biệt được đâu là kính cường lực đâu là kính thường. chúc các bạn luôn thành công!
Nội thất Nhị Hà nhận thi công cửa kính cường lực với giá thành hợp lý nhất thị trường. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.