Bạn đang sử dụng đôi giay nam da thật của mình mỗi ngày để nó có thể giữ ấm cho bàn chân của bạn trong đông này và những va chạm ngoài cuộc sống . Thử hỏi các bạn có bao giờ để ý rằng những người thợ làm giay đã mất bao nhiêu thời gian và công sức để có thể làm ra những đôi giay nam chất lượng như nào chưa . Vì thế giaynhapkhau quyết định sẽ làm 1 bài viết hoàn chỉnh sau đây , để các bạn có thể hiểu được quy trình làm ra những đôi giay nó khó khăn thế nào cho các bạn biết trân trọng giay hơn nữa .

Quá trình đầu tiên quan trọng là người thợ phải quan tâm là thiết kế trên da giay và đế giay sao cho đẹp mắt nhất với người sử dụng .

1. Thiết kế trên da giay

Chắn chắn đây là phần người dùng thích nhất lên người thợ cũng làm rất đẹp và cẩn thận . Những đường nét trên mặt giay được chia ra đều đặn để người thợ có thể dễ dàng phân biệt và làm các kiểu dáng trên mặt giay . Như hình bên dưới người thơ đang căn đo từng khoảng đúng phong cách thời trang cho giới trẻ và doanh nhân .2. Cắt các chi tiết trên giay

Đến phần này không chỉ ai cũng có thể làm được mà cần những người thợ chuyên nghiệp và cẩn thận từng tí 1 để không bị sơ xuất sẽ làm hỏng và phải làm lại từ đầu vừa mất thời gian mà lại mất thêm đồ . Khi đã có xong những mẫu cover giay hoàn chỉnh bằng bàn tan khéo léo và nhạy bén họ sử dụng trực tiếp lên da giay và cắt thôi .

3. Mang đến bộ phận may còn lại

Khi thiết kế và cắt các chi tiết trên giay thì không bao giờ hoàn chỉnh được nếu thiếu giai đoạn của bộ phận may , họ sẽ may hoàn chỉnh những chỗ bị thiếu làm cho đến đẹp .

4. Ghép các khớp nối để hoàn chỉnh

Sau khi đã hoàn thành 3 công đoạn bên trên thì sẽ ghép các khớp nối đã làm từ trước lại với nhau . Khi đã ghép thành công thì bắt đầu chúng ta mới có thể nhận ra được hình dạng của 1 chiếc giày .5. Làm đế giay chắc chắn

Công đoạn làm đế giay thường thường là làm cuối cùng bởi vì khi xong xuôi mọi thứ đầy đủ thì mới xuất hiện đế giay mà làm . Riêng biết những tất tần tất những phần khác đều làm bằng tay người thợ nhưng đế giay chỉ cần sử dụng máy móc chuyên dụng là ngon rồi . Sau khi đã xong đế giay và giay nam thì chỉ việc ghép 2 cái lại với nhau bằng loại keo dính siêu cấp và để 1 thời gian thì sẽ dính chắc khó gỡ ra được .Thế là quả đủ , qua 5 bước thực sự lâu la quá trình làm nên những đôi giay nam dep không chút dễ dàng đã được làm hoàn chỉnh . Vì vậy ai đang sử dụng hay có định mua hãy trân trọng và bảo vệ nó như 1 người bạn của mình nhé .

Nếu bạn muốn mua 1 đôi giay của chúng tôi hãy liên hệ : 0985.697.693

Địa Chỉ: Phòng 108 nhà A (tầng 1) tập thể xí nghiệp in - ngõ 10 đường Nguyên Hồng

Quảng cáo sản phẩm : Hiện nay trinamda.vn có sản phẩm kem tri nam da Sắc Xuân giúp chị em có thể trị nam da mat hiệu quả nếu các bạn muốn mua vui lòng liên hệ :

Miền Bắc: (04) 3792 0088
Miền Nam: (08) 3862 2666