Chào mừng quý khách đến với công ty may thời trang Gia Nguyễn!
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ là một trang phục giành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.
Hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động ngày càng được phổ biến. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm ưu tiên đến người lao động. Bởi người lao động là người trực tiếp tạo ra sản phẩm để nuôi sống bản thân và gia đình, xây dựng và phát triển đất nước, cần được quan tâm và ưu tiên đến người lao động để giảm khả năng mất an toàn trong lao động và sản xuất. Ngoài ra an toàn lao động cũng là một trong những chỉ tiêu của nhà nước đưa ra nhằm bảo đảm tính mạng và tài sản cho người lao động.
Một công ty có tỷ lệ tai nạn lao động nghề nghiệp thấp sẽ luôn luôn được niềm tin và sự cộng tác tích cực từ nguồn nhân lực hiện có. Trong tất cả các công ty xí nghiệp đều có những điều khoản trong hợp đồng lao động nhằm bảo đảm tính mạng và sức khẻo của người lao động nhằm kích thích khả năng làm việc của người lao động.
Ngoài vấn đề bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đến vấn đề chất liệu của quần áo bảo hộ lao động vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng khác nhau để bảo vệ người lao động.
Đồng phục bảo hộ lao động thường được làm với chất liệu vải là kaki, hoặc kate Ý, Mỹ, Nhật cao cấp, những chất liệu này chống bám bụi, thoáng mát, thấm mồ hôi và không xù lông.… được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động. Đồng phục bảo hộ thường có rất nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn. Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ vẫn có độ co giãn và thoáng mát cho người mặc không gây khó chịu cho người mặc.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH DV SX Gia Nguyễn
Địa Chỉ: 690/6 Âu Cơ, P14, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện Thoại: 0918 843 922 – 0916 553 643
Email: gianguyensg@gmail.com