Vừa lúc nãy, game độc Chain Chronicle RPG v1.3.0 đã phát hành một vài hình ảnh tiếng việt đầu tiên. Dựa vào thông tin của SohaCort Game, game Chain Chronicle RPG v1.3.0 cho điện thoại Android, IOS miễn phí tại GameDienThoai.InFo hiện đã được việt hóa khá hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt vào khoảng tháng này. Có cốt Game Android Nhập Vai và đồ họa nhân vật dễ thương nên ngay từ khi ra mắt, Chain Chronicle RPG v1.3.0 đã vinh dự được lọt vào game top 23 game di động có lượng thành viên đông đảo nhất thể loại Game Android Chiến Thuật. Tính từ thời điểm công bố vào lúc 1h tối 07/05/2015, server của game Android, IOS Chain Chronicle RPG v1.3.0 gần như quá tải bởi lượng bạn quá đông. ngay tức thì, Chain Chronicle RPG v1.3.0 lên hạng rất nhanh để hiển thị trên các bảng xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/05/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Chain Chronicle RPG v1.3.0 đã có hơn 9.000 gamer.


Tải Game Chain Chronicle RPG v1.3.0 Mod Full Ngày 07/05/2015
Chain Chronicle RPG v1.3.0 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và Game Avatar thực sự dễ và trực quan. bạn đọc sẽ ra lệnh và kết hợp với các anh hùng của xạ thủ, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Chain Chronicle RPG v1.3.0 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc đa dạng và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến gamer chơi cả ngày không nhàm chán.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp bạn đọc không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép game thủ zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, gamer sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]WDqexuItsc4[/MEDIA]

một số tính năng nổi bật của Game Chain Chronicle Cho Android:

– Chiêu mộ trên 150 đồng minh với nhiều năng lực nổi bật
– Thể hiện khả năng điều khiển và sáng tạo trong việc khám phá tiềm năng của Soldiers, Archers, Knights, Clerics and Wizards
– Những REVIEW mới với đồng minh của chính mình, những cuộc gặp gỡ sẽ mở ra những đồng minh mới và những trận đánh RPG mới, một game mobile Miễn Phí.

tính năng Hack Game Chain Chronicle RPG:

– Massive Damage
– Enemy Deal 0-1 Damage
– Boot MoveSpeed(remove)
Game Chain Chronicle v1.3.0 Hack Tăng Dame


Một số ảnh minh họa Chain Chronicle RPG v1.3.0 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 07/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 42 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Bấm vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Wap Tải Game Chain Chronicle RPG v1.3.0 Hack Full Miễn Phí ]