taigameviethoa.net đã cập nhật game pes 2015 mới toanh cho bạn nào yêu thích thể loại game đá bóng trên điện thoại. Tải ngay và luôn về máy nhé.
Phiên bản mới nhất của game bóng đá miễn phí đã trở lại để ghi dấu thêm một chiến thắng cho thương hiệu này với những chiêu thức mới.
Tham gia vào game mô phỏng bóng đá sống động nhất và chứng tỏ bạn là người giỏi nhất trên sân. Củng cố đội bóng bằng cách phát triển các cơ sở hạ tầng của CLB, thuê đội ngũ nhân viên mới, đàm phán với các nhà tài trợ và hơn nữa.
Tham gia cùng các nhà vô địch, như siêu sao trang bìa Falcao trên sân ngay. BẠN LÀ BÓNG ĐÁ, BẠN LÀ REAL FOOTBALL!
ĐƯA CLB CỦA BẠN LÊN ĐỈNH
Điều khiển đội bóng trên sân trong giải đấu hay đấu cúp. Bắt đầu với một đội bóng làng nhàng, bạn phải cải thiện kĩ năng của các cầu thủ để đứng đầu các giải đấu và đối đầu với những đội bóng xuất sắc nhất thế giới để giành chức vô địch và ẵm cúp.

pes 2015
CHÂN THỰC HƠN NỮA
Lần đầu tiên trong game Real Football, bạn được xem tên và chân dung cá nhân của hơn 3.000 cầu thủ hàng đầu Châu Âu và thế giới nhờ giấy phép chính thức từ FIFPro. Cập nhật game sẽ giúp bạn luôn theo sát những vụ chuyển nhượng và những thay đổi mới nhất.
PHÁT TRIỂN CLB CỦA BẠN
Các đội bóng giỏi nhất thế giới luôn có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Đã đến lúc để làm một nhà quản lý giỏi. Giúp các cầu thủ giữ phong độ tốt bằng cách nâng cấp sân tập để tăng cường thể lực, kĩ thuật và chiến thuật của họ. Thu hút fan và kiếm thêm tiền bằng cách mở rộng sân vận động với đầy các cửa hàng và kí những hợp đồng tài trợ khủng.
TRẢI NGHIỆM SAY MÊ NHẤT
Đồ họa mượt mà và chân thực làm cho mỗi cầu thủ như bước ra từ đời thật. Chiêm ngưỡng hơn 700 cử động được ghi lại, TTNT cải tiến cho bạn trải nghiệm như đang xem TV với những hiệu ứng và đoạn cắt cảnh ngoạn mục. Giống như bạn đang xem thể thao thật sự vậy!

game pes 2015
RF13 là game mô phỏng thể thao miễn phí mà bạn sẽ có thể thắng giải đấu hay đoạt cúp vô địch, chơi với các tay vô địch thế giới, trở thành nhà quản lý của đội bóng trong mơ và nhiều nữa. Chúng tôi mang đến cho bạn một game mô phỏng chân thực, hấp dẫn, miễn phí và một game quản lý toàn diện, tất cả trong một.
Dù bạn thích mô phỏng bóng đá, game quản lý hay đơn giản bạn là một fan thể thao, đây chính là game miễn phí dành cho bạn.
xem thêm : tai game loan 12 su quan