Căn hộ City Gate Towers nằm ở góc giao lộ giữa 2 đường Vành Đai trong và Đại lộ Võ Văn Kiệt - Phường 16 - Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh.
- Phía Bắc giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.
- Phía Nam giáp đường Vành đai trong lộ giới 60m.
- Phía Đông giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.
- Đặc biệt phía Tây giáp đại lộ Đông Tây có lộ giới 60m, đây là tuyến đường được đánh giá là rộng nhất và đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và trong tương lai.Căn hộ City Gate Towers tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 - một vị trí Đắc địa, cách Quận 5 khoảng 3km, cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km và cách Bến xe Miền Tây khoảng 3Km được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh.

Dự án căn hộ City Gate Towers còn được kết nối với các dự án khác của công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy như dự án Khu căn hộ cao tầng Carina Plaza, Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside bằng hệ thống cầu vượt dành cho người đi bộ của dự án Đại lộ Đông Tây. Trong tương lai, City Gate Towers chắc chắn sẽ là một dự án có giá trị kinh tế rất cao khi các dự án trong khu vực và cụm dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy hoàn thành.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội sở hữu 1 chiếc xe Ford 4 chỗ:
HOTLINE : 0916 346 797
WEBSITE : Can ho city gate towers

Chủ đề cùng chuyên mục :