How Old là ứng dụng đoán tuổi nhận dạng theo mặt dành riêng cho điện thoại Android và IOS được nhà phát hành Micorsoft mới cho ra mắt mới đây. Với khả năng lan tỏa trên cộng đồng mạng xã hội Facebook ứng dụng How Old được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi trên khắp cộng đồng mạng. Hãy thử đoán tuổi của mình và bạn bè sau khi Tải How Old các bạn sẽ ngạc nhiên về độ chính xác của nó đấy còn chờ gì mà không tải về và thử ứng dụng cực vui này nhé.
Tải How Old
Ứng dụng nhìn hình đoán tuổi How Old
Tải How Old – Ứng dụng đoán tuổi cho điện thoại

Với chức năng “nhìn mặt đoán tuổi” của ứng dụng How Old có chức năng nhận dạng giới tính cực kỳ chính xác và có khả năng nhận dạng 2 khuôn mặt trong 2 bức ảnh có phải là một người hay không. Kết quả mà Tai How Old cho android đưa ra sau khi nhận định thì lại vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang nghi ngờ đây có phải là một ứng dụng thông minh hay phần mềm “thần thánh” thì không cần ngồi đó và hỏi đâu. Hãy nhanh tay Tải ứng dụng How Old về dế yêu của bạn để thử nghiệm cho những thành viên trong gia đình mình hoặc bạn bè của bạn.
Tải How Old
Một bạn nữ chia sẻ tuổi khi How Old đoán
Chắc chắn phần mềm How Old Do I Look? này sẽ là một ứng dụng mang tính giải trí cực cao mang lại cảm giác bất ngờ sau mỗi lần hỏi tuổi. Đôi khi bạn sẽ phải bật cười với sự chênh lệch đến cả chục tuổi mà Tai How Old mang lại cho bạn (quá trẻ hoặc quá già). Ngoài ra bạn có thể truy cập trực tiếp địa chỉ How-old.net nếu sử dụng máy tính và kiểm tra với các tính năng giống hệt trên điện thoại nhé. Chúc các bạn vui vẻ.
(Phạm Khánh Duy)
Nguồn và link tải phần mềm: http://ninjaschoolonline.vn/tai-how-old/