Tai ung dung doan tuoi qua anh cho android được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể tham gia sử dụng ngay sau khi tải ứng dụng này về máy, nào cùng bắt đầu quá trình đoán tuổi qua ảnh của bạn và người thân, bạn bè ngay cùng với How old do you look like?

Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu cách mà ứng dụng đoán tuổi qua ảnh - how old net làm việc. Đầu tiên chương trình này sẽ xác định khu vực khuôn mặt (face recognition) có trong bức ảnh bạn tải lên. Quá trình này chủ yếu dựa vào việc nó có tìm ra được vị trí đôi mắt của bạn hay không.

Trong phần lớn các trường hợp thì ung dung how old tìm được vị trí mắt, nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Đây là lý do tại sao một số ảnh được tải lên lại trả về kết quả không tìm thấy khuôn mặt, đặc biệt nếu người trong hình đeo kính râm hoặc tải lên ảnh đen trắng. Sau khi quá trình nhận diện hoàn tất, Face API mới chia tách các vị trí trên khuôn mặt ra để xác định độ tuổi. Thí dụ tách ra vị trí của tròng đen, đuôi mắt, chân mày, bờ môi, các nếp nhăn... Chương trình cũng chạy thử một số phép giả lập "tuổi già" bằng cách thay đổi màu sắc hoặc các đường nét trên khuôn mặt. Từ đó sẽ đưa ra con số tuổi được đặt phía trên mỗi khuôn mặt.

Nguồn : Tải Ứng Dụng How Old - Đoán Tuổi Qua Ảnh Cho Android