Farmery Hack là game nông trại cực kì hay, game có lối chơi tương tự: Hay Day, Green Farm hay Farm Story nhưng Farmery lại như một cơn gió mới mang tới sự tươi trẻ cho những trò chơi nông trại đã già cỗi. Làm sao để có niềm vui mỗi ngày, trò chơi giải trí nào sẽ giúp bạn thư giãn những lúc rảnh rỗi hay giết thời gian khi ngồi trên xe bus.


Hack Farmery mang đến một lối chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo mà bạn chưa từng thấy trong bất kì trò chơi nông trại nào trước đây, người chơi sẽ không tham gia vào các nhiệm vụ trồng trọt nông sản hay mở rộng quy mô trang trại mà các bạn sẽ được làm quen với những con vật lạ mà lại quen. Nông trại vui vẻ tập hợp không chỉ các loại vật nuôi trong gia đình như gà, bò, lợn mà còn có sự tham gia của cáo và lợn rừng. Các game thủ farmery hack sẽ bắt đầu làm quen với từng nhiệm vụ trong mỗi màn chơi, mỗi level lại đưa ra các yêu cầu khác nhau và nếu như hoàn thành xuất sắc thì bạn sẽ đi tiếp chinh phục những level mới, thu thập thêm nhiều tiền vàng cùng ngôi sao kinh nghiệm.

Game nông trại Farmery dường như kéo dài mãi và sẽ rất lâu để bạn có thể đi đến kết thúc khi phải căng não thử thách với những câu hỏi hóc búa cùng nhiệm vụ gian nan, nhưng điều hấp dẫn và thú vị lại ẩn chứa chính bên trong đó. Càng ngày bạn sẽ càng cảm thấy gắn bó và yêu hơn những con vật nơi đây, cố gắng thu thật nhiều tiền vàng để mở khóa nhiều vật nuôi hơn nữa, biến trang trại ngày càng đông vui và nhộn nhịp hơn.

Trải nghiệm thêm 2 game khác :
- Game Vua Hải Tặc, phá đảo cùng phiên bản hack pirate kings mới nhất này nhé.
- Tải game my talking angela miễn phí để nhập vai vào cô nàng Angela vô cùng dễ thương