Vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur - vít bắn sàn vách Cemboard chuyên dụng được làm từ thành phần Thép carbon, ZP, YZP, Black oxit theo tiêu chuẩn c1018 /c1022,DIN 7504P nên có độ cứng tốt, không bị gỉ sét. Đầu vít bắn sàn vách cemboard Dinosaur với hợp chất thép carbon có khả năng xuyên thủng các lớp thép dày 3mm mà không bị hư tổn. Nhờ đặc điểm cấu tạo 2 vây cánh ở đầu và rãnh xoắn ở đuôi vít sẽ giúp vít ăn sâu vào bề mặt tấm xi măng cemboard mà không cần khoan lã, giảm được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vật liệu, đảm bảo bám chặt vào khung sắt giúp hệ sàn vách thêm vững chắc.


Trong liên kết hệ sàn vách cemboard thường sử dụng vít tự khoan mạ kẽm để đảm bảo rằng lớp xi mạ không bị hư hỏng do các yếu tố tác động của môi trường. Vít được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7504P, lớp mạ phù hợp với các công trình khắc nghiệt, công trình gần biển , ảnh hưởng môi trường acid , muối..


Sử dụng vít tự khoan trong thi công, lắp dựng sàn vách ngăn cemboard là giải pháp hoàn hảo đảm bảo kết cấu lực liên kết giữa các thanh thép và tấm cemboard với nhau.


Vít bắn sàn vách cemboard Dinosaur có xuất xứ từ Đài Loan được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.


Vít ngạnh bắn tấm tự phẳng bề mặt dùng cho sàn , vách.
Khi sử dụng vít bắn sàn vách chuyên dụng này quý khách có thể an tâm bắn dễ dàng và ăn sâu vào bề mặt tấm tránh tình trạng nứt vở hay phải khoan mồi. Đây là một phụ kiện không thể thiếu đối với việc thi công hệ khung sàn vách cemboard trọng lượng nhẹ.

Thế Giới Vật Liệu là công ty chuyên cung cấp các loại vít tự khoan mạ kẽm Dinosaur bắn tấm lót sàn, vách ngăn chịu lực. Vít bắn chuyên dụng cho tấm bê tông nhẹ, tấm 3d, tấm xi măng, tấm cemboard.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY THẾ GIỚI VẬT LIỆU
ĐC : 57/8 QL1A, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tphcm
Tuấn Anh: 0902.544.368
Hoàng Lân:0903.000320
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: http://thegioivatlieu.net/
Keyword: Vit tu khoan