1. Tất cả sản phẩm do tranh thêu chữ thập Phát Tài phân phối đều là hàng chính hãng có chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Mọi thông tin được đăng kèm sản phẩm đều chính xác 100% với thông số của nhà sản xuất.
3. Giá rẻ cạnh tranh: Phát Tài cam kết mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tranh thêu chữ thập cũng như phụ kiện kèm theo có chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.
4. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện nhanh nhất có thể.Trong những trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý Khách Hàng ngay lập tức để chọn cách xử lý kịp thời.

Chính sách Giao hàng:

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Phát Tài giao hàng và nhận thanh toán tại địa chỉ quý khách yêu cầu.

Đối với hóa đơn có giá trị từ 150.000 đồng:

Khu vực Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ: phí giao hàng là 10.000 đồng.

Các khu vực còn lại, Phát Tài giao hàng miễn phí.

Đối với hóa đơn có giá trị nhỏ hơn 150.000: ngoài phí giao hàng như trên, vui lòng cộng thêm phụ phí 10.000 đồng.

Những đơn hàng giao ở các tỉnh thành khác: Quý khách có thể chọn dịch vụ thu hộ của bưu điện (khi nhận hàng thì thanh toán cho nhân viên bưu điện) hoặc thanh toán trước tiền hàng và phí vận chuyển (tùy theo giá trị đơn hàng, Phát Tài sẽ hỗ trợ một phần phí). Vui lòng liên hệ 0938.184.560 hoặc Hỗ trợ trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Phát Tài sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ cạnh tranh. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

1. Về loài hoa vương giả - tranh thêu chữ thập Hoa Mẫu Đơn
Hoa mẫu đơn được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Tương truyền rằng, loài hoa này xuất xứ từ Trung Hoa. Ngày xưa, trong chế độ phong kiến của các hoàng triều Trung Quốc thì chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.
Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh theu tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoặc treo tranh trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh hoặc đặt một tranh thêu chữ thập nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.2. Ý nghĩa tranh thêu chữ thập chim công và Hoa Mẫu Đơn
Với vẻ đẹp của, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi đặt tượng hoặc tranh thêu phong thủy chữ thập hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!
[​IMG]

Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.
Đến Tranh thêu chữ thập giá rẻ Phát Tài - hàng chất lượng cao - giao hàng tận nơi.

3. Ý nghĩa của mẫu đơn theo tranh thêu phong thủy
Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng tranh thêu chữ thập, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên (tranh thêu chữ thập Phu Thê Viên Mãn). Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh thêu chữ thập tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp. Nếu như ta cắm một bình tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.Ngày xưa, khi treo 1 bức tranh hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Có khá nhìều sự tích về. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái, hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành phú quý mãn đường đã dùng mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng.

4. Cách kết hợp tranh thêu chữ thập phong thủy

Kết hợp hoa mẫu đơn với những cây hoa cỏ và sự vật khác nhau thì sẽ mang lại ý nghĩa may mắn khác nhau. Chẳng hạn như tranh trang trí kết hợp với hoa dâm bụt thì sẽ mang ý nghĩa "vinh hoa phú quý". Việc trưng bày sẽ đưa lại may mắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Trưng bày trong phòng ngủ có thể dẫn đến những rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ có thói trăng hoa. Tranh mẫu đơn hoặc bình tranh thêu mẫu đơn nên đặt trong phòng khách. Điều này có lợi cho các cô gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình. Khi họ đã lập gia đình, hãy cất bức tranh đi.