Được biết đến là Game Android Đá Bóng có đồ họa chân thật, sống động từ âm thanh đến cảnh sắc, Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 hút người chơi ở không chỉ ở gameplay phong phú mà cả việc chăm sóc cộng đồng ngay từ những ngày đầu cập bến thế giới game thủ Việt.

Ngày 30/04/2015, tựa game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 bước vào giai đoạn Alpha Test 2 tại trang chủ GameDienThoai.InFo với hệ thống các tính năng đặc sắc như biên ải, vương thành, bang hội, quốc vận,… đặc biệt, Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 được người chơi hứng thú với thể loại Game Android Nhập Vai độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 30/04/2015, đã trải qua 11 ngày Alpha Test 2, Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đã có hơn 1.000 bạn.


Tải game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 miễn phí cho điện thoại
Nhìn chung, tuyệt phẩm Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 này hướng tới phục vụ gamer yêu thích nội dung Game Android Đá Bóng, đòi hỏi kỹ năng my talking angela cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, liên kết với hệ thống QTE khi đánh boss, Chức năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho mọi người buộc phải hội tụ vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được tạo dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Thể Thao.

Về giao diện, trong game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 các nút Chức năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp game thủ có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, siêu phẩm Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 4GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của độc giả phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho game thủ có thể cảm thấy mất tụ tập. một số phụ bản, map game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]gsxw_X-YgMM[/MEDIA]

Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 game phòng thủ chiến lược gây ham muốn nhất thế giới đã trở lại trên game di động android và máy tính bảng. Nhiệm vụ của chính bản thân là bảo vệ vùng đất kỳ lạ từ con rồng, cây ăn thịt người, và cư dân khủng khiếp của thế giới ngầm. Game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đã được hack vô hạn tiền và mở khóa Hero cho Game Android hoàn toàn Miễn Phí.

Chức năng hack Game Kingdom Rush Frontiers:

– Unlimited Money
– Unlocked


Điểm nổi bật của sản phẩm game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 phien ban hack
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 30/04/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 186 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 Miễn Phí ]